Chả cốm là món ăn được kết hợp từ cốm làng Vòng, thịt lợn và gia vị tạo nên món chả cốm thơm ngon, cuốn hút bao người sành ăn.

Cách chế biến món chả cốm: Cho chả cốm vào chảo mỡ nóng già, vừa rán vừa lật đến khi vàng đều hai mặt thì gắp bỏ vào lá sen non là tốt nhất, nếu không bạn có thể bỏ vào đĩa.

Nếu bạn ăn lúc nóng sẽ cảm nhận được vị ngọt của thịt, dẻo dẻo của những hạt cốm bên trong, giòn rụm của những hạt cốm lớp ngoài hòa cùng với hương thơm ngát của lá sen làm nên món chả cốm thật đặc biệt.

Chả cốm có thể kết hợp được với rất nhiều món ăn như: bánh cuốn, bánh giò, bánh mỳ… làm cho hương vị các món này thêm phần đặc biệt.

Ngoài ra, bạn có thể ăn chả cốm với cơm, chấm nước mắm tiêu hoặc dùng làm đồ nhậu chấm với tương ớt.

Với công nghệ hút chân không của CHACOM.VN bạn có thể bảo quản chả cốm 90 ngày ở nhiệt độ từ -15 độ C đến -5 độ C.

Với nhiều kích cỡ đóng gói khác nhau từ 500g, 1kg rất tiện lợi cho các bạn khi sử dụng.

Các nhà hàng, quán bún đậu mắm tôm, vui lòng liên hệ trực tiếp với CHACOM.VN để có giá sỉ tốt nhất!

Liên hệ đặt hàng: CHACOM.VN – Tinh hoa ẩm thực Hà thành!

Địa chỉ: Tòa nhà Green Park, KDC Vĩnh Lộc, P. Bình Hưng Hòa B, Q. Bình Tân, TP Hồ Chí Minh

Website: http://chacom.vn – http://sea.vn

Hotline: 0906.123.369

Email: trinhcukien@gmail.com

Cung cấp chả cốm Hà Nội tại Sài Gòn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *