Báo giá dịch vụ Telesales 01

Báo giá dịch vụ Telesales chi tiết nhất cho doanh nghiệp

Báo giá dịch vụ Telesales chính là bảng giá chi tiết giúp doanh nghiệp có được những định hình về việc lựa chọn gói sản phẩm phù hợp. Cùng với đó, bạn cũng cân đối chi phí và doanh thu tốt hơn nhờ vào các số liệu được cung cấp. Hãy theo dõi bài viết sau trên Sea.vn để biết rõ hơn nhé!

Lựa chọn Telesales nội bộ hay dịch vụ Telesales thuê ngoài sẽ tối ưu hơn?

Trước tiên, chúng ta nói sơ lược về việc sử dụng phương thức bán hàng qua điện thoại này nhé! Các doanh nghiệp có thể chủ trương lựa chọn việc tự mình xây dựng mạng lưới nội bộ. Hoặc bạn cũng có thể linh hoạt hơn khi áp dụng các gói dịch vụ Telesales thuê ngoài. Vậy đâu là phương án tối ưu chi phí hơn?

Dịch vụ Telesales nội bộ

Với việc vận hành hệ thống bán hàng qua điện thoại nội bộ, doanh nghiệp phải thiết lập khá nhiều thứ. Đầu tiên có lẽ là mạng lưới viễn thông cùng với cơ sở hạ tầng phục vụ cho nhu cầu này. Sau đó sẽ là việc đào tạo nhân viên, tuyển dụng và trả lương. Tất cả những điều này thực sự là một khoản chi phí không nhỏ.

Quan trọng hơn, với việc kinh doanh quốc tế, liên quốc gia, bạn cần có sự xâm nhập và xây dựng văn phòng tại nước sở tại. Điều này không hề đơn giản. Nhân sự cũng cần được đào tạo ngôn ngữ, văn hóa kinh doanh của quốc gia đó.

Theo tính toán sơ bộ, toàn bộ quy trình xây dựng này sẽ tiêu tốn của doanh nghiệp một biểu phí khá lớn. Đó là chưa nói đến việc có thu lại được khoảng lợi nhuận tương ứng hay không.

Dịch vụ Telesales thuê ngoài

Tuy nhiên, với các gói dịch vụ thuê ngoài, mọi bất cập đều được giải quyết. Các công ty cung cấp cho bạn đội ngũ nhân sự tương ứng với nhu cầu mà bạn đang tìm kiếm. Họ đã được đào tạo bài bản và sẵn sàng bắt tay vào việc ngay.

Hơn thế, hệ thống mạng lưới đã được xây dựng và hoàn thiện từ lâu. Các dịch vụ này đã vận hành trơn tru nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng.

Từ đó, có thể thấy, doanh nghiệp chỉ trả một khoản phí cho gói dịch vụ hỗ trợ. Bạn cũng có thể lựa chọn tính biểu phí dựa trên số lượng thực tế sử dụng. Có nghĩa dùng đến đâu trả đến đó. Vậy thì chi phí có thể được tiết kiệm đến 35% so với ban đầu.

Báo giá dịch vụ Telesales 01
Dịch vụ Telesales là giải pháp tối ưu chi phí hơn cả.

Báo giá dịch vụ Telesales – 6 lợi ích khi sử dụng dịch vụ bán hàng qua điện thoại

Nếu như trước đây, chỉ có doanh nghiệp quy mô vừa và nhỏ ưu tiên lựa chọn dịch vụ Telesales từ bên ngoài, thì hiện nay, cả các doanh nghiệp lớn lẫn công ty mới thành lập đều ưa thích sử dụng dịch vụ này. Đây là giải pháp chiến lược với nhiều lợi ích mang lại.

Xử lý lượng lớn dữ liệu khách hàng

Với số lượng nhân viên lớn hơn, chuyên nghiệp hơn, giàu kinh nghiệm hơn, các công ty hoàn toàn có thể xử lý nhanh chóng với số lượng khách hàng và đơn hàng lớn. Đó là chưa kể đến mạng lưới viễn thông hoàn hảo, đường truyền ổn định đảm bảo mọi công đoạn đều được thực hiện thuận lợi.

Tối ưu hóa chi phí vận hành

Chúng ta đã nói về vấn đề tiết kiệm khi sử dụng dịch vụ Telesales thuê ngoài. Điều này là một trong những hướng đi chiến lược giúp bạn tối đa hóa lợi nhuận kinh doanh của mình.

Báo giá dịch vụ Telesales – Phương thức quản lý tốt hơn

Với các phần mềm chuyên nghiệp nhất, nhân viên cập nhật thông tin bán hàng liên tục lên hệ thống. Nhờ vào đó, việc quản lý số lượng, kiểm kê tồn kho hay các vấn đề liên quan đều được nhanh chóng. Mọi sự cố xảy ra đều ra được xử lý nhanh chóng.

Chức năng giám sát và ghi âm cuộc gọi giúp nhà quản trị theo dõi được diễn biến tốt hơn. Nhờ đó họ có biện pháp điều chỉnh ngay khi có phản hồi từ khách hàng.

Đa dạng hóa nghiệp vụ 

Ngoại trừ bán hàng, khi lựa chọn các công ty bên ngoài, bạn còn được cung cấp nhiều gói hỗ trợ khác. Trong đó bao gồm quảng cáo, tư vấn và khoanh vùng khách hàng. Thêm vào đó là các dịch vụ gọi mời sự kiện, khảo sát, giới thiệu ưu đãi.

Ứng dụng công nghệ hiện đại

Các doanh nghiệp cung cấp dịch vụ Telesales đều có mạng lưới cực kỳ hiện đại. Chúng tôi tạo ra cho bạn trung tâm liên lạc trực tuyến 24/7 nhanh chóng và chính xác.

Bảo mật thông tin khách hàng 

Thông tin khách hàng đều được mã hóa. Mọi dữ liệu sẽ được bảo vệ bằng hệ thống chuyên nghiệp với độ bảo mật cao nhất.

Sử dụng dịch vụ bán hàng qua điện thoại mang đến nhiều lợi ích to lớn hơn.
Sử dụng dịch vụ bán hàng qua điện thoại mang đến nhiều lợi ích to lớn hơn.

Các yếu tố ảnh hưởng đến báo giá dịch vụ Telesales hiện nay

Có 3 yếu tố sẽ tác động đến mức giá của dịch vụ Telesales cho doanh nghiệp. Cụ thể là:

  • Nhu cầu Telesales của bạn là gì? Đó là bán hàng, chốt đơn, tư vấn hay mời sự kiện. Mỗi tình huống sẽ có độ khó tương ứng nên chi phí cũng có chênh lệch.
  • Yếu tố thứ hai là số lượng data mà doanh nghiệp yêu cầu.
  • Cuối cùng chính là độ dài kịch bản cũng như độ phức tạp của nó.

Báo giá dịch vụ Telesales tại Sea.vn

Sea.vn là giải pháp nhân sự Telesales tốt nhất hiện nay. Bạn có nhu cầu về các gói dịch vụ của chúng tôi, hãy liên hệ để được cung cấp thông tin tốt nhất.

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 184 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, Hà Nội.
  • Số điện thoại: 0246.6868.666 hoặc 0817.109.999
  • Email: sup.seavn@gmail.com

Tổng kết

Báo giá dịch vụ Telesales đã mang đến cho bạn các phân tích chi tiết. Biểu phí sẽ chịu sự ảnh hưởng của nhiều nhân tố khác nhau. Tuy nhiên, trên cơ bản, việc lựa chọn dịch vụ vẫn mang lại lợi ích to lớn cho việc kinh doanh của bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *