Cho thuê kho tại Malaysia

 

Malaysia, một đất nước xinh đẹp với hơn 30 triệu dân (thống kê vào năm 2021). Tuy không phải là một nước đông dân tại Đông Nam Á nhưng đây là một quốc gia có văn hóa mua hàng rất văn minh. Anh Em trong nghề kháo nhau rằng, tỷ lệ hoàn thấp và tỷ lệ chốt đẹp lắm. Thế vậy là các team, các doanh nghiệp đổ xô vào test để đánh giá thị trường. Nhưng test xong rồi thì lại không vận hành nổi, một trong những rào cản cực khó tại đây đó là vấn đề Kho vận.

Hành trình tìm kiếm kho tại Malaysia

2 Năm trước (năm 2000) SEA.VN cũng như các doanh nghiệp khác vậy. Chúng tôi tham gia vào thị trường này với một con số 0 tròn trĩnh. Chẳng có chút quan hệ, chẳng có chút Knowhow về tệp khách hàng. Chẳng hiểu gì về văn hóa. v.v.v. Khó càng thêm khó khi mà chúng tôi đã tìm được những sản phẩm win tại thị trường nhưng vận chuyển hàng từ VN và các nước cung cấp khác sang đây là khá lâu. Tiếp theo đó là vấn đề về Kho bãi. Thú thực với Anh Em là thuê dc địa điểm ưng ý bên này là khoai cực luôn.

Khó khăn không nản, chúng tôi dịch chuyển mô hình đã thành công từ các nước ĐNA khác sang và bắt đầu theo quy trình cũ. Tìm kiếm và kết nối với những người có tầm ảnh hưởng tại các thành phố lớn để làm giấy tờ. Cuối cùng thì sau gần 1 năm làm quyết liệt theo định hướng đề ra, Chúng tôi cũng đã có tới 8 kho lớn nhỏ khắp đất nước Malaysia xinh đẹp.

Dịch vụ cho thuê kho tại Malaysia - SEA.VN
Dịch vụ cho thuê kho tại Malaysia – SEA.VN

Tại sao chúng tôi mở dịch vụ cho thuê kho Malaysia?

Tuy nhiên, để sử dụng được toàn bộ công năng cho tất cả hệ thống kho này là không hề đơn giản. Sau 02 năm chúng tôi cũng đã khai thác dc 40% sức chứa từ các kho bãi mà mình xây dựng. Chợt nghĩ tới Anh Em VN đang vật lộn với việc tìm kiếm kho bãi để startup ở thị trường mới. SEA.VN đã quyết định nhường lại một phần sức chứa của hệ thống kho bãi cho mọi người. Nói thì ngắn gọn vậy, nhưng để được như ngày hôm nay, để được hơn 20 khách hàng tin tưởng là điều không hề dễ dàng với chúng Tôi.

Góp một phần công sức vào sự thành công và phát triển của các Anh Em Doanh Nghiệp Việt Nam là một trong những sứ mệnh quan trọng mà SEA cần đạt được. Đó cũng chính là lý do mà chúng tôi đưa ra quyết định cho thuê. Hỗ trợ Anh Em vận hành và quản lý kho một cách chuyên nghiệp nhất. Muốn tìm hiểu thêm về SEA, hãy gọi cho chúng tôi, luôn sẵn sàng chia sẻ.

Điểm mạnh của dịch vụ cho thuê kho Malaysia của SEA.VN

Lý do nào để Anh Em lựa chọn SEA.VN? Ngắn gọn và xúc tích thôi ạ.
– Giúp cho doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân không mất quá nhiều thời gian để tìm kiếm kho bãi tại Malaysia

– Không tốn những chi phí quan hệ và các chí phí khác

– Không cần bỏ tiền để nuôi đội ngũ kho vận cồng kềnh

– Ít rủi ro về “Hàng Hóa” nhạy cảm

– Hàng của Anh Em được bảo quản khô ráo, sạch sẽ cực đảm bảo

– Kiểm kê hàng hóa hàng ngày và cập nhật kho vào mỗi tuần 1 lần

– Thông tin của khách hàng và sản phẩm được bảo mật 100%

– Linh hoạt trong việc nhận hàng và chuyển hàng đi

Liên hệ với SEA.VN để thuê Kho tại Malaysia như thế nào?

Nếu Anh Em đang cần tìm kho chứa hàng hay các dịch vụ Telesale, fulfillment đừng ngần ngại. Chúng ta có thể hợp tác sâu và rộng nhất có thể với tiêu chí “Cả làng cùng WIN”.

  • Địa chỉ: 72 Vương Thừa Vũ, Q. Thanh Xuân, Hà Nội
  • Số điện thoại: 0246.6868.666 hoặc 081.710.9999 (Mr. Tạo).
  • Email: sup.seavn@gamil.com