Dịch vụ Telesale 01

Dịch vụ Telesale là gì? Tại sao bạn nên thuê dịch vụ telesale tại Sea.vn

Với nhiều người, khái niệm về Telesale và dịch vụ Telesale là gì không thực sự phổ biến. Tuy nhiên, trong những năm qua, với việc bùng nổ của thương mại điện tử, hình thức bán hàng này luôn được nhiều người ưa chuộng hơn cả. Đó cũng là lý do các công ty cung ứng dịch vụ thành lập ngày càng nhiều hơn. Tuy nhiên, Sea.vn vẫn là đơn vị hàng đầu trên thị trường với nhiều năm kinh nghiệm của mình.

Khái niệm dịch vụ Telesale là gì?

Để hiểu rõ hơn về những khái quát cụ thể đối với hình thức dịch vụ khá mới mẻ này, bạn hãy cùng chúng tôi định nghĩa sơ bộ về Telesale là gì nhé! Đây thực chất là một thuật ngữ được ghép. Nó được hình thành từ hai khái niệm khác biệt chính là Telephone và Sale.

Mối liên quan giữa điện thoại và bán hàng hay nhân viên kinh doanh là gì? Nó thể hiện một hình thức thương mại hoàn toàn mới. Đó là bán hàng hay quảng cáo thông qua phương tiện là điện thoại.

Hiện nay, cách thức này được áp dụng cho rất nhiều ngành nghề khác nhau. Nếu như trước đây nó chỉ xuất hiện trong lĩnh vực tài chính hay bất động sản. Giờ đây, chúng ta có thể dễ dàng gặp các tình huống quảng cáo trong lĩnh vực y tế, bảo hiểm, giáo dục, ngân hàng hay xây dựng.

Phương án bán hàng qua điện thoại ngày càng phổ biến. Cách thức được nhiều doanh nghiệp áp dụng hiện nay.
Phương án bán hàng qua điện thoại ngày càng phổ biến. Cách thức được nhiều doanh nghiệp áp dụng hiện nay.

Các kỹ năng quan trọng của Telesale

Một nhân viên thực hiện việc bán hàng qua điện thoại cần có nhiều yêu cầu hơn so với việc bán hàng thông thường. Cụ thể, quy trình này hoàn toàn khép kín từ việc quảng bá cho đến việc lên đơn hàng. Hơn thế, mọi công đoạn đều thông qua thiết bị điện tử, điều này đòi hỏi sự tập trung và cập nhật thông tin tốt hơn.

Dịch vụ Telesale là gì?

Sau khi thấu hiểu khái niệm Telesale, chúng ta có thể mơ hồ hình dung về loại hình dịch vụ Telesale này. Nó đơn thuần là những tổ chức, công ty cung ứng dịch vụ bán hàng qua điện thoại cho các doanh nghiệp. Họ là bên thứ ba đóng vai trò là công ty BPO. Ngoài việc cung cấp nguồn nhân sự Telesale chuyên nghiệp nhất, khi lựa chọn các dịch vụ này, bạn còn tiếp cận được nhiều hạng mục khác nhau, bao gồm:

 • Trung tâm liên lạc, tổng đài.
 • Phần mềm CRM dành cho Telesale chuyên dụng đa chức năng.
 • Một quy trình khép kín vận hành ưu việt hơn.
 • Kịch bản Up sale – Cross Selling.
 • Kế hoạch bán hàng dài hạn giúp tạo giá trị bền vững, phương hướng phát triển trong tương lai.

Doanh nghiệp sử dụng dịch vụ Telesale thuê ngoài là phương án tối ưu?

Bạn có nghĩ rằng, tự mình xây dựng đội ngũ Telesale là hợp lý hay chủ động lựa chọn đối tác cung ứng dịch vụ bán hàng này sẽ thích hợp hơn. Thực ra, mỗi cách thức sẽ có ưu và nhược điểm khác nhau.

Tuy nhiên, với xu hướng hiện nay, việc liên kết với công ty thứ ba gần như là chiến lược được nhiều doanh nghiệp lựa chọn. Bởi nó mang lại cho bạn sự tiện lợi và nhanh chóng hơn hẳn.

Thứ nhất, việc tự thân vận động luôn hàm chứa nhiều rủi ro lớn hơn. Bạn cần có vốn đầu tư ban đầu cho khá nhiều công đoạn. Nó bắt nguồn từ việc thiết lập phòng ban, trang bị vật tư thiết bị đến mạng lưới viễn thông, phần mềm.

Điều thứ hai chính là nguồn nhân lực tự mình đào tạo. Việc tuyển dụng đến quy trình phổ cập kiến thức chuyên môn chưa bao giờ đơn giản. Nó đòi hỏi quá trình dài hạn trước khi đón nhận được thành quả.

Cuối cùng, với các doanh nghiệp có mong muốn hội nhập vào nền kinh tế khu vực, bạn cần xúc tiến sự xâm nhập vào các thị trường lân cận, việc sử dụng Telesale trong nước trở nên yếu thế hơn hẳn.

Như vậy, nhìn lại, lựa chọn dịch vụ Telesale trở thành phương án tối ưu nhất. Bạn có được tất cả các tài nguyên sẵn có cho tiến trình phát triển của mình. Quan trọng hơn, mọi thứ đều chuyên nghiệp và hoàn hảo nhất trên một mức phí nhất định.

Dịch vụ Telesale là gì tại Sea.vn

Dịch vụ Telesale tại Sea.vn chưa bao giờ làm khách hàng thất vọng. Công ty cung cấp telesales là thương hiệu với uy tín nhiều năm trên thị trường luôn sẵn sàng cung ứng cho bạn đội ngũ nhân lực tốt nhất hiện nay.

 • Sea.vn mở ra cho bạn cơ hội tiếp cận với thị trường kinh doanh ngày càng đổi mới.
 • Doanh thu tăng trưởng nhanh chóng và bền vững. Điều này nhờ vào chiến lược marketing hợp lý và đúng hướng.
 • Độ nhận diện thương hiệu được đẩy lên cao hơn. Sản phẩm tiếp cận nhanh chóng đến tay khách hàng.
 • Tìm kiếm nguồn khách hàng tiềm năng. Khoanh vùng và phân loại thị trường. Hơn thế là giữ chân các khách hàng cũ.
 • Dịch vụ với giá cả cạnh tranh nhất khu vực. Đây là phương án tiết kiệm chi phí nhất dành cho bạn.
Dịch vụ Telesale 02
Lựa chọn Sea.vn mang lại cho bạn giải pháp tối ưu cho nguồn lực Telesale hiện nay.

Thông tin tại Sea.vn

 • Địa chỉ: 184 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội.
 • Số điện thoại: 0246.6868.666 hoặc 0817.109.999.
 • Email: sup.seavn@gmail.com

Tổng kết

Bạn có thể nhận thấy rằng, dịch vụ Telesale là gì mang lại cho bạn những lợi ích quan trọng trong kinh doanh. Và Sea.vn chính là công ty cung cấp dịch vụ telesales, đối tác chiến lược mà doanh nghiệp vẫn đang tìm kiếm bấy lâu nay. Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được tư vấn miễn phí và có cơ hội tiếp cận với các gói dịch vụ ưu đãi nhất nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *