Dịch vụ thuê kho quốc tế 01

Dịch vụ thuê kho quốc tế chất lượng nhất tại Sea.vn

Dịch vụ thuê kho quốc tế ngày càng được nhiều doanh nghiệp chủ động lựa chọn. Những hình thức cho thuê khá phổ biến phù hợp với nhu cầu sử dụng khác nhau mà bạn đang tìm kiếm. Sea.vn hân hạnh là đối tác đồng hành với bạn trong suốt quá trình xâm nhập vào thị trường Đông Nam Á.

Vai trò của thuê kho quốc tế

Các kho hàng quốc tế vô cùng quan trọng đối với hoạt động kinh doanh tại nước ngoài. Doanh nghiệp cần thiết lập cho mình một hệ thống toàn diện nhất để thuận tiện khi thực hiện giao thương.

Lưu trữ hàng hóa: Việc thuê kho quốc tế giúp doanh nghiệp lưu trữ hàng hóa tốt hơn. Kho hàng thực chất là một bãi đất trống đủ lớn giúp cho bạn đặt các món hàng của mình vào trong. Khoảng thời gian chưa xuất được hàng, chúng sẽ tạm thời nằm ở đây để hạn chế tối đa sự hư hỏng, mất mát.

Vận chuyển hàng hóa: Kho hàng quốc tế là nơi lưu trữ tạm thời. Sau khi có đơn xuất hàng, nhân viên sẽ thực hiện việc bốc dỡ và luân chuyển đến tay người mua hàng. Bởi vì khoảng cách địa lý khá xa nên việc để hàng tại kho cho thuê là cần thiết. Điều này giúp bạn tiết kiệm thời gian khi giao hàng.

Quản lý thông tin: Các kho hàng cho thuê có hệ thống phần mềm hiện đại. Sau mỗi đơn nhập hay xuất hàng, phần mềm sẽ cập nhật và tính toán tồn kho giúp bạn. Từ đó mà những số liệu sẽ hiển thị liên tục. Nhà quản lý có phương án điều chỉnh hợp lý hơn sau những chỉ số này.

Dịch vụ thuê kho quốc tế 01
Dịch vụ thuê kho quốc tế đóng vai trò quan trọng trong kinh doanh.

Hình thức và dịch vụ thuê kho quốc tế

Hiện nay, các dịch vụ cho thuê kho tại nước ngoài ngày càng phong phú hơn. Có khá nhiều loại hình phù hợp với những doanh nghiệp tại các lĩnh vực kinh doanh khác nhau. Cụ thể đó là:

Thuê kho bãi chung

Thuê kho chung là giải pháp tiết kiệm chi phí khá nhiều. Nguyên nhân xuất phát từ việc số lượng hàng hóa của bạn đặt tại kho không quá lớn. Nếu như một mình sử dụng toàn bộ kho hàng sẽ khá lãng phí.

Từ đó, hình thức này ra đời nhằm cung cấp nơi lưu trữ cho các mặt hàng có cùng tính chất. Từ đó mà phương pháp bảo quản cũng có sự tương đồng. Khi sử dụng dịch vụ này, bạn còn có thể chia sẻ thiết bị và nhân sự để cắt giảm tối đa chi phí.

Thuê kho ngắn ngày

Thông thường, thời hạn thuê kho sẽ tính bằng năm. Tuy nhiên, nhiều doanh nghiệp cũng có thời gian thuê ngắn hơn, có thể là 1 hay 2 tháng. Điều này thực chất là nước đi thâm nhập và tìm hiểu thị trường.

Thêm vào đó, bạn sẽ thử nghiệm những dịch vụ mà kho hàng này mang lại. Nếu như hài lòng và có hướng phát triển lâu dài, thời gian thuê sẽ được thỏa thuận lại.

Dịch vụ thuê kho quốc tế tự quản

Ngoài ra, các doanh nghiệp cung ứng dịch vụ còn cung cấp cho bạn giải pháp thuê kho tự quản. Điều này phù hợp với các doanh nghiệp có sẵn nguồn nhân lực. Họ có thể tự mình điều phối và quản lý kho hàng. Khi đó, chi phí dịch vụ thuê ngoài sẽ được giảm tải.

Giải pháp kho hàng phân phối thương mại điện tử

Với các hoạt động kinh doanh quốc tế, dường như các kho hàng này chiếm ưu thế hơn hẳn. Bởi bạn sẽ được cung cấp các gói dịch vụ như:

  • Vận chuyển.
  • Lưu trữ.
  • Phân loại.
  • Đóng gói.
  • Dán nhãn.
  • Quản lý.
  • Giao nhận.

Điều này thích hợp với chủ shop, doanh nghiệp kinh doanh online hay các gian hàng có dịch vụ giao hàng thường xuyên và liên tục. Thay vì bạn phải đầu tư vào một hạng mục thi công lớn với đội ngũ nhân sự hùng hậu, dịch vụ thuê kho thương mại điện tử sẽ thực hiện mọi thứ cho bạn.

Lựa chọn dịch vụ thuê kho quốc tế tại Sea.vn

Sea.vn không còn là thương hiệu xa lạ. Chúng tôi cung cấp cho bạn khá nhiều dịch vụ giao thương thuận tiện. Thế mạnh tại đây chính là dịch vụ cho thuê kho, telesale và dịch vụ Fulfillment hoàn thiện nhất.

Đặc biệt, Sea.vn có hệ thống kho phân bổ rộng khắp khu vực Đông Nam Á. Chúng tôi tạo ra mạng lưới rộng khắp giúp bạn thuận tiện hơn cho các hoạt động thương mại điện tử của mình.

Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm sẽ giúp doanh nghiệp thực hiện công tác quản lý tốt hơn. Số liệu được cập nhật liên tục. Các bản báo cáo chi tiết nhất giúp nhà quản lý theo dõi tình hình kinh doanh chính xác. Nhờ đó, bạn có phương án nhập hàng hợp lý.

Kho bãi được trang bị hệ thống bảo quản tối tân. Kệ hàng được sắp xếp khoa học và an toàn. Các hệ thống về thoát nước hay mạng lưới điện vô cùng toàn diện. Ngay khi ký hợp đồng, bạn có thể sử dụng ngay cơ sở hạ tầng tại đây mà không mất thêm thời gian cải tạo hay thay đổi.

Sea.vn cung cấp cho bạn hệ thống kho chất lượng nhất.
Sea.vn cung cấp cho bạn hệ thống kho chất lượng nhất.

Tổng kết

Dịch vụ thuê kho quốc tế hiện nay nhận được sự quan tâm của nhiều doanh nghiệp. Các công ty chủ trương lựa chọn như giải pháp tối ưu giúp bạn kinh doanh liên quốc gia thuận tiện hơn. Và Sea.vn hy vọng có thể trở thành đối tác tiếp theo mà bạn đang tìm kiếm. Hãy gọi ngay vào số điện thoại 0246.6868.666 để được tư vấn tốt hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *