Dịch vụ thuê ngoài Telesale 01

Dịch vụ thuê ngoài Telesale tối ưu nhất chi phí cho doanh nghiệp

Dịch vụ thuê ngoài Telesale hiện nay cực kỳ phổ biến. Các công ty cung ứng dịch vụ ngày càng hoàn thiện hơn nhằm đáp ứng nhu cầu bán hàng của doanh nghiệp. Và Sea.vn là một trong những đơn vị hàng đầu hiện nay với chất lượng dịch vụ vô cùng ưu việt của mình. Hãy theo dõi bài viết và những đánh giá chi tiết mà chúng tôi mang lại cho bạn nhé!

Dịch vụ thuê ngoài Telesale là gì?

Telesale được xem là phương án tiếp thị hoàn hảo thông qua tổng đài bán hàng chuyên nghiệp cho công nghệ số hóa hiện nay. Ở một khía cạnh nào đó, bạn có thể hiểu rằng, đây là hình thức quảng cáo outbound cực kỳ hiệu quả.

Nó sử dụng phương pháp và kịch bản sẵn có. Mục đích cụ thể nhất mà Telesale hướng đến chính là khách hàng lựa chọn sản phẩm hay dịch vụ mà doanh nghiệp cung ứng.

Theo đó, các công ty cung cấp dịch vụ thuê ngoài Telesale như Sea.vn được hiểu là bên thứ ba tham gia vào quy trình bán hàng của doanh nghiệp. Bạn có thể định nghĩa rằng, đây là những doanh nghiệp BPO. Cụ thể, các dịch vụ cơ bản mà BPO mang lại cho bạn bao gồm:

  • Kịch bản upsell chốt đơn nhanh chóng cho doanh nghiệp.
  • Giải pháp trung tâm liên lạc, CRM và ivr survey hỗ trợ toàn diện cho chu trình bán hàng.
  • Nghiên cứu thị trường. Cung cấp số liệu cho các phân tích khách hàng theo hướng khách quan. Từ đó khoanh vùng khách hàng tiềm năng.
Dịch vụ thuê ngoài Telesale 02
Telesale là hình thức quảng cáo outbound hiệu quả.

Những dịch vụ Telesale thuê ngoài mà doanh nghiệp hướng đến

Chúng ta đã biết được các nhóm công việc cơ bản mà một gói dịch vụ thuê ngoài mang đến cho bạn. Vậy cụ thể họ sẽ làm việc và vận hành như thế nào?

Telemarketing

Bước đi cơ bản nhất khi sử dụng dịch vụ thuê ngoài chính là quảng bá. Bạn muốn nâng cao độ nhận diện của sản phẩm. Tương tự như vậy, doanh nghiệp hy vọng khách hàng biết đến nhiều hơn cũng như khơi gợi sự tò mò nơi người tiêu dùng.

Đây được xem là nước đi đầu tiên khi thực hiện nhiệm vụ bán hàng. Sản phẩm của bạn cần có sự hấp dẫn nhất định. Có như thế, khách hàng mới sẵn sàng cho việc mua sắm trong tương lai.

Như vậy, các doanh nghiệp cung ứng dịch vụ thuê ngoài ra cung cấp cho bạn đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp nhất. Họ thực hiện việc triển khai và giới thiệu sản phẩm đến với người tiêu dùng. Các thông tin chi tiết, bài bản được liệt kê đầy đủ.

Sea.vn cung cấp cho bạn đội ngũ nhân lực hàng đầu trên thị trường.
Sea.vn cung cấp cho bạn đội ngũ nhân lực hàng đầu trên thị trường.

Dịch vụ thuê ngoài Telesale

Telesale là dịch vụ nâng cấp của Telemarketing. Nó hướng đến mục tiêu cụ thể chính là chốt đơn. Thay vì chỉ quảng bá đơn thuần, Telesale sẽ cố gắng dẫn dắt khách hàng đi đến bước cuối cùng là mua hàng.

Điều này không hề đơn giản. Bạn cần có kỹ năng thuyết phục cao. Kịch bản chặt chẽ với các tiêu chí rõ ràng. Điều quan trọng nhất chính là thể hiện được tầm quan trọng mà sản phẩm mang lại. Đơn giản nhất chính là bạn nhất định phải sở hữu món hàng này trong cuộc sống.

Telesurvey

Telesurvey hay còn được hiểu là điều tra và nghiên cứu thị trường. Đây là phân mảng khá phức tạp nhưng lại cực kỳ quan trọng. Bởi nó quyết định đến năng lực mua sắm của khách hàng trong tương lai.

Nói cách khác, dịch vụ này giúp bạn khoanh vùng đối tượng khách hàng tiềm năng. Nó nghiên cứu và đưa ra phương án phát triển nhanh chóng hơn với các mặt hàng sắp ra mắt.

Tầm quan trọng của dịch vụ thuê ngoài Telesale

Chúng ta có thể thấy rằng, vai trò của công ty cung ứng dịch vụ Telesale là cực kỳ to lớn. Và gần như các doanh nghiệp đổi mới hiện nay đều sử dụng phương án quảng bá này.

Tuy nhiên, không phải đơn vị nào cũng có thời gian và tài nguyên cho việc xây dựng phòng ban chuyên dụng. Vì thế, họ chủ động hơn trong việc lựa chọn các công ty cung ứng dịch vụ bên ngoài. Và Sea.vn là đối tác chiến lược hàng đầu trên thị trường hiện nay.

Dịch vụ Telesale thuê ngoài tại Sea.vn mang lại cho bạn điều gì?

Lựa chọn Sea.vn được xem là hướng đi đúng đắn nhất mà các doanh nghiệp có thể thực hiện.

  • Chúng tôi cung cấp cho bạn đội ngũ nhân lực dồi dào cả về số lượng lẫn chất lượng. Trình độ chuyên môn, thái độ chuyên nghiệp, kinh nghiệm phong phú. Đó là những tố chất cơ bản và tuyệt vời nhất mà Sea.vn đã đào tạo được.
  • Cùng với đó, doanh nghiệp có sự phân bố rộng khắp khu vực Đông Nam Á. Chúng tôi gần như tạo nên mạng lưới liên lạc vô cùng to lớn. Vì thế, với những đơn vị có tham vọng vươn ra bên ngoài lãnh thổ, việc lựa chọn Sea.vn là nước đi khôn khéo nhất.
  • Uy tín của thương hiệu là điều không cần phải bàn cãi. Song song đó, giá cả cạnh tranh cũng tạo nên thế mạnh lớn trên thị trường.

Tổng kết

Dịch vụ thuê ngoài Telesale tại Sea.vn chưa bao giờ làm người dùng thất vọng. Bên cạnh đó, chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ thuê kho bãi hay Fulfillment vô cùng chất lượng. Vì thế, doanh nghiệp là giải pháp vô cùng toàn diện cho các đơn vị thực hiện mua bán thông qua phương thức thương mại điện tử hiện nay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *