Vận chuyển Việt Nam – Indonesia

Vận chuyển Việt Nam – Indonesia là một trong những tuyến đường quen thuộc nhất. Hành trình kéo dài khoảng 17 đến 20 ngày này được Sea.vn tiến hàng vô cùng trơn tru và an toàn. Nhờ thế, khách hàng hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn dịch vụ tại đây. Hãy cùng theo dõi những ưu điểm mà doanh nghiệp mang lại cho bạn nhé!

Vì sao khách hàng lựa chọn vận chuyển Việt Nam – Indonesia tại Sea.vn?

Có thể nói, việc vận chuyển liên quốc gia hiện nay đã không còn hiếm gặp. Lượng hàng hóa giao thương qua hai nước ngày càng tăng lên. Điều này cho thấy sự phát triển bền vững với hạn ngạch xuất nhập khẩu hiện nay.

Cùng với đó, nhu cầu sử dụng các dịch vụ vận chuyển giá rẻ cũng ngày càng tăng cao hơn. Bên cạnh nhiều cái tên nổi bật, Sea.vn vẫn là sự lựa chọn hàng đầu với khách hàng. Điều này đến từ kinh nghiệm nhiều năm trong nghề mà chúng tôi tích lũy được.

Hiện nay, doanh nghiệp là đối tác chiến lược và bền vững với nhiều thương hiệu trong và ngoài nước. Sea là một trong những thương hiệu vận chuyển hàng đầu hiện nay. Chúng tôi cung cấp cho bạn giải pháp trọn gói và toàn diện cho những dịch vụ hàng đầu. Uy tín luôn là điều kiện tiên quyết mà doanh nghiệp hướng đến.

Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và trình độ chuyên môn cao. Với nghiệp vụ vững vàng, nhiệt tình và tận tâm, chúng tôi sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc từ khách hàng. Những vấn đề mà bạn gặp phải trong thời gian trung chuyển đều được đơn vị xử lý một cách hợp lý nhất.

Chi phí cho mỗi đơn hàng luôn ở mức ưu đãi nhất. Các gói dịch vụ tương ứng phù hợp với nhu cầu của mỗi đối tác khách hàng khác nhau.

Bên cạnh việc vận chuyển, Sea.vn còn có các thế mạnh về telesale, kho và fulfillment. Chất lượng về dịch vụ là điều không phải bàn cãi. Như vậy có thể nhận thấy, việc lựa chọn Sea.vn chính là hướng đi đúng đắn.

Vận chuyển Việt Nam - Indonesia 03
Dịch vụ vận chuyển Việt Nam – Indonesia tại Sea.vn.

Quy trình thực hiện đơn hàng vận chuyển Việt Nam – Indonesia

Việc thực hiện vận chuyển đều theo trình tự nhất định. Mọi công đoạn được tuân thủ rõ ràng. Nhờ thế mà doanh nghiệp kiểm soát hiệu quả hơn. Mọi sai sót được hạn chế đến mức tối đa.

 • Giai đoạn 1: Tiếp nhận thông tin booking từ khách hàng. Người gửi hàng sẽ gửi kèm các chi tiết về hàng hóa, thông tin người nhận, ngày tháng kèm với điều kiện giao hàng.
 • Giai đoạn 2: Bảng báo giá, cước phí dịch vụ, lịch trình tổng quan và các thông tin hữu ích khác được doanh nghiệp gửi kèm đến khách hàng tham khảo.
 • Giai đoạn 3: Xác nhận lại thông tin nhận hàng tại kho.
 • Giai đoạn 4: Phát hành bill tàu và tiến hành vận chuyển hàng hóa theo quy định.
 • Giai đoạn 5: Kết thúc quy trình vận chuyển, người nhận sẽ đến nhận hàng tại kho. Hoặc đơn vị sẽ thực hiện trung chuyển theo thỏa thuận trên hợp đồng.
 • Giai đoạn 6: Kết thúc việc giao kết hợp đồng vận chuyển, Sea.vn thực hiện việc trao đổi với khách hàng. Những phản hồi từ bạn sẽ là kinh nghiệm quý báu mà chúng tôi tích lũy trong tương lai.
Cận cảnh việc bốc dở hàng tại cảng biển.
Cận cảnh việc bốc dở hàng tại cảng biển.

Địa điểm và thời gian vận chuyển hàng hóa

Sea.vn thực hiện việc vận chuyển hàng đến Indonesia từ cảng Cát Lái tại Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam. Hai cảng biển lớn tại Indonesia có thể cập bến bao gồm Jakarta và Surabaya.

Thời gian thực hiện đơn hàng sẽ dao động từ 17 đến 20 ngày. Mốc thời gian này có thể có sự xê dịch. Tuy nhiên, biên độ dao động sẽ không quá lớn.

Lộ trình đều sẽ được thông báo cho khách hàng theo dõi. Bạn có thể cập nhật liên tục trên website chính thức của chúng tôi Tại đây.

Việc bảo mật thông tin người gửi và người nhận cũng được đảm bảo. Chúng tôi mang đến cho bạn giải pháp cực kỳ an toàn và toàn diện cho quá trình vận chuyển liên quốc gia này.

Vận chuyển Việt Nam - Indonesia 01
Vận chuyển Việt Nam – Indonesia bằng đường biển.

Danh mục hàng hóa được thông quan khi vận chuyển Việt Nam – Indonesia

Việc vận chuyển liên quốc gia có sự ràng buộc rõ ràng về mặt pháp lý. Nói cách khác, nhóm hàng hóa được gửi theo quy định có sự kiểm tra vô cùng nghiêm ngặt. Cả người gửi và người vận chuyển đều phải kiểm soát được vấn đề này.

Danh mục các mặt hàng được gửi Việt Nam – Indonesia bao gồm:

 • Hàng hóa thông dụng như hàng may mặc, giày dép, túi xách hay vải vóc.
 • Vận chuyển container hàng đông lạnh như thực phẩm, hải sản hay rau củ quả.
 • Hàng nhập khẩu kỹ thuật cao như thiết bị công nghiệp, các loại phụ tùng hay máy móc, thiết bị khác.
 • Hàng gia dụng, đồ dùng trang trí và các món hàng khác tuân thủ đúng quy định Pháp luật.

Thông tin liên hệ với doanh nghiệp vận chuyển Việt Nam – Indonesia Sea.vn

Bạn có nhu cầu liên hệ với các dịch vụ tại Sea.vn, hãy ghi chú các thông tin cụ thể như sau:

 • Địa chỉ: 72 Vương Thừa Vũ, Q. Thanh Xuân, Hà Nội
 • Số điện thoại: 0246.6868.666 hoặc 081.710.9999 (Mr. Tạo).
 • Email: sup.seavn@gamil.com

Tổng kết

Các quy định về vận chuyển Việt Nam – Indonesia liên quốc gia luôn có nhiều điều kiện khắt khe. Vì thế, người gửi cần lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ đáng tin cậy. Điều này nhằm đảm bảo hàng hóa của bạn đến nơi đúng quy định. Và Sea.vn chính là giải pháp mà nhiều người ưu tiên hàng đầu hiện nay.