giảm chi phí lưu kho

10 cách giảm chi phí lưu kho quốc tế bạn có thể làm được

Cắt giảm chi phí lưu kho quốc tế không phải là không thể. Bạn nên tìm hiểu nó nếu muốn thuê một trong những nơi đó. Lưu trữ hàng hoá quốc tế thường không đắt, nhưng chi phí tích lũy có thể khiến bạn sẽ phải trả rất nhiều sau này. Nếu bạn muốn tìm dịch vụ vận chuyển quốc tế giá rẻ, bạn nên tìm những công ty tốt. Tuy nhiên, có nhiều cách tuyệt vời để làm cho việc vận chuyển của bạn rẻ hơn. Trong hầu hết các trường hợp, một tổ chức tốt sẽ tạo ra sự khác biệt lớn.

10 cách giảm chi phí lưu kho quốc tế bạn có thể làm được

Một số cách giảm chi phí khi thuê kho quốc tế mà bạn có thể kiểm soát và thực hiện được, bao gồm:

Cắt giảm chi phí lưu kho thông qua đóng gói hàng hoá

Nếu bạn cần giảm chi phí cho nhà kho, bạn nên bắt đầu với việc sắp xếp và đóng gói. Hầu hết mọi người không nhận thức được những lợi thế mà một tổ chức tốt có thể tạo ra. Ngay cả việc sắp xếp hợp lý các hộp tải trong kho cũng có thể tạo ra sự khác biệt. Vì vậy, nếu bạn muốn làm cho kho của mình rẻ hơn, bạn nên bắt đầu với việc sắp xếp hộp và đóng gói tốt hơn trong kho.

Có rất nhiều cách để làm cho kho hàng của bạn được tổ chức tốt hơn. Mọi người nghĩ rằng đặt các hộp lên kệ là đủ tốt để đóng gói trong kho. Tuy nhiên, đóng gói đúng cách có thể tiết kiệm đáng kể thời gian của bạn. Chúng tôi biết rằng khi tiết kiệm thời gian, chúng tôi cũng thực sự tiết kiệm tiền. Vì vậy, đừng để bản thân mất thời gian tìm kiếm chiếc hộp bị thất lạc ở đâu đó trong kho.

Dịch vụ Cho thuê kho tại Indonesia

Tối ưu hóa và giảm không gian thuê kho quốc tế

Có rất nhiều cách để tiết kiệm không gian khi thuê kho. Cách tốt nhất là tối ưu hóa không gian và làm cho nó có nhiều chức năng hơn. Khi nói đến tiết kiệm, bạn nên dựa vào một công ty vận chuyển tốt. Các chuyên gia của Sea.vn rất phù hợp với doanh nghiệp của bạn và có thể đề xuất cách vận chuyển tốt nhất.

giảm chi phí lưu kho
Tối ưu hóa và giảm không gian thuê kho quốc tế

Tổ chức lấy và tải hàng hóa định kỳ

Chắc chắn rằng bạn sẽ không thể sử dụng kho lưu trữ nếu không được tổ chức tốt. Ngay cả với một nhà kho lớn ở bất kỳ quốc gia nào đang thuê, bạn vẫn có thể phạm sai lầm. Hầu hết mọi người coi đó là nỗ lực không cần thiết và bỏ qua bước này trong việc thuê kho lưu trữ.

Tuy nhiên, nếu bạn tối ưu hóa và tổ chức tốt việc tải hàng hoá lưu trữ xuất và nhập, bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều không gian kho.

Cross-docking là hình thức cắt giảm chi phí lưu kho tốt nhất

Các chuyên gia khẳng định rằng cross-docking cắt giảm đáng kể chi phí lưu kho. Điều quan trọng là đặt nhiều hàng hơn vào một nơi mà bạn có thể thực hiện theo hệ thống. Tuy nhiên cách dùng này có nhiều trường hợp đặc biệt, bạn nên nhờ công ty tư vấn để thực hiện hiệu quả hơn.

Chọn container tốt để cắt giảm chi phí kho bãi

Mặc dù những người làm việc trong kho hầu hết không liên quan đến thị trường container, nhưng họ có thể khuyên bạn nên chọn loại nào cho doanh nghiệp của mình.

Bạn cũng có thể chọn một container đã qua sử dụng và tiết kiệm một khoản tiền đáng kể. Mặt khác, bạn có thể làm cho quy trình này tốt hơn và rẻ hơn nếu chọn một thùng chứa được lưu trữ đúng cách và không bị hư hại.

Tham khảo dịch vụ Cho thuê kho tại Malaysia

Đo lường và chọn phương án tốt nhất để cắt giảm chi phí lưu kho

Nếu bạn muốn giảm chi phí lưu kho, bạn không nên tìm kiếm các biện pháp tiêu chuẩn hóa. Mỗi cửa hàng có một cách tiếp cận đặc biệt mà bạn nên thực hiện cho trường hợp cụ thể của mình. Vì vậy, trước tiên hãy đo các hộp và hàng hóa của bạn, sau đó chọn tùy chọn tốt nhất cho một đơn vị vận chuyển uy tín.

giảm chi phí lưu kho
Đo lường và chọn phương án tốt nhất để cắt giảm chi phí lưu kho

Tìm kích thước kho tốt nhất cho bạn

Điều quan trọng là không sử dụng kho quá lớn hoặc nhỏ. Tại sao bạn phải trả một mức giá quá cao cho một nhà kho mà bạn sẽ không sử dụng hết công suất? Tốt hơn là chọn nhỏ hơn và phù hợp với nhu cầu của bạn.

Bảo vệ hàng tồn kho

Mức giá cao nhất mà bạn sẽ phải trả khi làm hư hỏng các mặt hàng trong kho hàng của mình. Bạn không nên bỏ qua thực tế đó khi chọn kho hàng. Sẽ rẻ hơn nhiều nếu bảo vệ hàng tồn kho và chú ý đến cách bố trí của chúng. Bạn sẽ tạo ra một sự thay đổi đáng kể trong kinh doanh theo cách đó.

Tìm container đã qua sử dụng

Một trong những cách tuyệt vời để tiết kiệm tiền trong nhà kho là trả tiền cho một container đã qua sử dụng. Nó rẻ hơn, nhưng không tệ cho mục đích của bạn. Tuy nhiên, trước tiên hãy kiểm tra mức độ của chúng và tìm mọi hư hỏng có thể xảy ra. Hãy chú ý đến những vết rỉ sét hay những lỗ thủng, hay những chỗ sơn không tốt.

Tìm hiểu Cho thuê kho tại Philippines

Thiết bị mà bạn cần để cắt giảm chi phí lưu kho

Mặc dù mọi người sử dụng rất nhiều thứ để tiết kiệm tiền nhập kho, nhưng không phải ai cũng nhớ rằng thiết bị có thể giúp ích rất nhiều. Hầu hết trong số họ coi đó là thứ mà chúng ta phải sử dụng cho dù tổ chức vận chuyển giao hàng quốc tế như thế nào đi chăng nữa. Tuy nhiên, bạn nên đảm bảo rằng bạn có thiết bị tốt sẽ giúp tổ chức công việc hợp lý hơn.

Tổng kết

Giảm chi phí lưu kho là một phương án cần thiết để thay đổi giá thành bán ra của một sản phẩm khi bạn kinh doanh tại nước ngoài. Hãy áp dụng một trong mười mẹo cắt giảm chi phí mà Sea.vn đã liệt kê bạn nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *