giảm chi phí vận chuyển

5 mẹo hữu ích để giảm chi phí vận chuyển đường biển

Cho dù bạn đang bán sản phẩm của mình trên toàn thế giới hay chuyển đến một quốc gia khác, bạn đang phải đối mặt với chi phí vận chuyển. Tuy nhiên, làm thế nào bạn có thể giảm chi phí vận chuyển nếu bạn có rất nhiều mặt hàng?

Giả sử rằng bạn có một doanh nghiệp nhỏ đang phát triển nhanh chóng. Bạn đang có được ngày càng nhiều khách hàng ở những nơi khác trên thế giới và điều đó thật tuyệt vời. Bây giờ đã đến lúc tìm cách giảm chi phí vận chuyển nếu bạn muốn công việc kinh doanh của mình sinh lời nhiều hơn.

5 mẹo hữu ích về cách giảm chi phí vận chuyển

Các chuyên gia của chúng tôi tại Sea.vn đã đưa ra một danh sách các mẹo hữu ích về cách giảm chi phí vận chuyển để giúp bạn.

Nghiên cứu, nghiên cứu và nghiên cứu

Đây là điều đầu tiên bạn nên làm. Chúng tôi không thể nhấn mạnh đủ tầm quan trọng của nghiên cứu thích hợp và chi tiết như thế nào. Tiếp nhận một thông tin đầy đủ về tất cả các khả năng khi nói đến vận chuyển là rất quan trọng.

Cẩn thận xem qua trang web của mọi công ty trước khi bạn chọn cái nào phù hợp với nhu cầu của bạn nhất. Nếu bạn biết các chủ doanh nghiệp khác sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng dự án, hãy nhớ liên hệ với họ và hỏi về kinh nghiệm của họ.

Giảm giá Dịch vụ vận chuyển Trung Quốc Philippines

Chọn công ty vận chuyển đáng tin cậy để giảm chi phí vận chuyển

Mỗi công ty vận chuyển có lịch trình giá cá nhân của riêng mình. Chúng chủ yếu dựa trên khối lượng lô hàng. Nếu vận chuyển thường xuyên, bạn có thể thử thương lượng mức giá thấp hơn với nhiều hãng vận chuyển.

Sau đó, bạn có thể tự mình xem cái nào hoạt động tốt nhất để giảm chi phí cho doanh nghiệp của mình. Bạn có thể cần vận chuyển hàng hóa nặng, thiết bị có giá trị hoặc các mặt hàng dễ vỡ.

Cố gắng tìm một công ty cung cấp nhiều lựa chọn dịch vụ để bạn có thể bớt lo lắng hơn. Một số công ty có thể có cả dịch vụ đóng gói hàng hải cho bạn. Ngoài ra, bạn có thể tìm kiếm các công ty có theo dõi lô hàng trên trang web của họ. Biết được lô hàng của bạn ở đâu mọi lúc, có thể giúp bạn giảm bớt căng thẳng và lo lắng trên đường đi.

giảm chi phí vận chuyển
Làm thế nào bạn có thể giảm chi phí vận chuyển nếu bạn có rất nhiều mặt hàng?

Đừng quên mua bảo hiểm hàng hoá

Tai nạn có thể xảy ra ngay cả với những công ty tốt nhất hiện có. Do đó, đầu tư vào sự an toàn cho đồ đạc của bạn luôn là một ý tưởng hay. Tốt hơn là trả trước một số tiền nhất định hơn là chịu tổn thất lớn hơn sau này.

Các công ty khác nhau tính mức giá khác nhau khi nói đến bảo hiểm. Vì vậy, hãy thương lượng với các nhà vận chuyển khác nhau để có được mức giá mà bạn có thể mua được. Thậm chí có những công ty bên thứ ba riêng biệt cung cấp bảo hiểm. Thông thường, đó là một khoản phí dễ chấp nhận hơn nhiều, vì vậy đó cũng là một lựa chọn đáng để xem xét.

Ưu đãi lớn Dịch vụ vận chuyển Việt Nam Indonesia

Cách đóng gói để giảm chi phí vận chuyển

Khi nói đến các gói vận chuyển, trọng lượng là tiền bạc. Trọng lượng càng nặng và kiện hàng càng lớn thì chi phí vận chuyển càng cao. Việc đóng gói nhẹ giúp giảm chi phí vận chuyển là điều hợp lý. Có nhiều cách để giảm trọng lượng của kiện hàng.

Sử dụng vật liệu đóng gói nhẹ và giá cả phải chăng

Một số vật liệu đóng gói nặng hơn những vật liệu khác. Các tùy chọn nhẹ bao gồm gối hơi, giấy đóng gói, bọc bong bóng, chèn xốp. Mục đích là để giữ cho các mặt hàng được đóng gói chặt chẽ và giảm trọng lượng của chúng.

giảm chi phí vận chuyển
Sử dụng vật liệu đóng gói nhẹ và giá cả phải chăng

Đóng gói các mặt hàng trong hộp sóng

Chúng là những loại hộp đặc biệt thường được sử dụng để vận chuyển. Với các hàng rãnh nhỏ chứa đầy không khí giữa các lớp bên trong và bên ngoài của hộp, hộp sóng nhẹ hơn và bền hơn hộp các tông thông thường.

Chọn bao bì đúng kích cỡ

Bắt đầu bằng cách đo các sản phẩm của bạn và tìm ra số lượng bạn thường gửi cùng một lúc. Điều đó sẽ giúp bạn biết loại bao bì nào sẽ phù hợp với những đơn hàng bạn vận chuyển thường xuyên nhất. Nếu bạn đang bán một mặt hàng tại một thời điểm, hãy tìm bao bì phù hợp với mặt hàng đó.

Đóng gói hiệu quả là rất quan trọng

Mọi thứ sẽ dễ dàng hơn và tiết kiệm chi phí hơn khi bạn có tổ chức nhất có thể. Nếu hàng hóa của bạn phải được vận chuyển ra nước ngoài, có rất nhiều nhiệm vụ phải hoàn thành. Khi đóng gói để vận chuyển, hãy phân loại các mặt hàng và đặt những mặt hàng tương tự lại với nhau.

Đóng gói hàng hóa nặng, cồng kềnh và vận chuyển cùng nhau để giảm chi phí vận chuyển. Hãy quan tâm và chăm sóc nhiều hơn cho những món đồ dễ vỡ và có giá trị nhất. Bảo hiểm có thể chi trả cho tổn thất của bạn, nhưng bạn có thể làm được mà không cần thêm giấy tờ. Dán nhãn các đồ vật dễ vỡ và đảm bảo người vận chuyển biết cách chăm sóc chúng.

Tham khảo quy trình Dịch vụ vận chuyển Việt Nam Philippines

Cẩn thận lựa chọn phương thức vận chuyển nếu bạn muốn giảm chi phí vận chuyển

Trong vấn đề chi phí vận chuyển, phương pháp vận chuyển ảnh hưởng rất nhiều. Nếu bạn muốn hàng hóa của mình đến đích nhanh nhất, hãy chọn vận chuyển bằng đường hàng không. Thật không may, đây cũng là phương pháp tốn kém nhất.

>Nếu thời gian đến là quan trọng đối với bạn, hãy chắc chắn rằng bạn chọn những nhà giao nhận vận tải hàng không có kinh nghiệm. Nếu không, hãy xem xét vận chuyển bằng đường biển, đây là lựa chọn rẻ nhất. Bằng cách đó, hàng hóa của bạn sẽ được vận chuyển an toàn, mặc dù khá chậm.

Tổng kết

Việc giảm chi phí vận chuyển phải được lưu ý khi bạn đang kinh doanh các mặt hàng xuất khẩu sang nước ngoài. Với tiềm lực tài chính và nhân sự mạnh mẽ, Sea.vn chắc chắn sẽ vận chuyển hàng hoá cho bạn một cách an toàn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *