Mô hình cho thuê kho quốc tế 01

Mô hình cho thuê kho quốc tế chất lượng tại Sea.vn

Cho thuê kho bãi là một trong những dịch vụ được nhiều doanh nghiệp lựa chọn. Nó giúp bạn tiết kiệm được khá nhiều chi phí cho việc xây dựng cơ sở hạ tầng. Đặc biệt hơn, với những đơn vị có hạng mục kinh doanh quốc tế thì nhu cầu này lại càng cao hơn. Sau đây, Sea.vn sẽ giới thiệu với bạn các mô hình cho thuê kho quốc tế quy mô lớn mà doanh nghiệp quan tâm hiện nay.

Thuê kho quốc tế – Bước đi vững chắc cho doanh nghiệp

Với các doanh nghiệp có phương án kinh doanh xuyên quốc gia, việc sở hữu kho bãi tại quốc gia đó là nhu cầu thiết yếu và cơ bản nhất. Điều này giúp doanh nghiệp rút ngắn khoảng cách cũng như tạo thuận tiện cho các hoạt động mua bán, vận chuyển hàng hóa đến tay khách hàng của mình.

Tuy nhiên, điều này lại không dễ dàng thực hiện. Bởi việc xây dựng cơ sở hạ tầng hoàn thiện bên ngoài lãnh thổ Việt Nam đòi hỏi nhiều thủ tục, chi phí và nhân lực. Chính điều này kéo theo nhiều khó khăn và cản trở khi thực hiện.

Và giải pháp tối ưu cho các doanh nghiệp thương mại điện tử chính là lựa chọn dịch vụ cho thuê kho bãi quốc tế. Với tài nguyên sẵn có, cơ sở hoàn thiện, thuận tiện cho việc sử dụng ngay. Thêm vào đó, với những kho bãi được đầu tư kỹ lưỡng như thế này, bảo quản hàng hóa hay phân loại đều có thể dễ dàng thực hiện.

Lợi ích khi sử dụng mô hình cho thuê kho quốc tế

Việc chủ động lựa chọn dịch vụ thuê kho quốc tế sẽ đem lại nhiều lợi ích quan trọng cho doanh nghiệp. Cụ thể đó là gì? Chúng ta hãy cùng phân tích nhé!

Mô hình cho thuê kho quốc tế 01
Mô hình cho thuê kho quốc tế với nhiều lợi ích to lớn dành cho doanh nghiệp.

Tiết kiệm tối đa ngân sách

Đây được xem là lợi ích cơ bản và quan trọng nhất. Bạn cũng hiểu rõ rằng, để có được một kho xưởng hoàn thiện và đạt yêu cầu là điều vô cùng khó khăn. Nhất là khi bạn phải thực hiện chúng ở nước ngoài.

Đầu tiên phải nói đến việc sở hữu khu đất đủ lớn cho việc xây dựng. Thứ hai là vị trí đặt kho phải thuận tiện cho việc nhập và xuất hàng bán cho khách hàng. Nếu không, thời gian và chi phí cho việc vận chuyển sẽ bị đẩy lên cao hơn.

Ngoài ra, các yếu tố về bảo quản, phân loại, tủ kệ đều phải thiết kế hợp lý. Mạng lưới điện, phòng chống cháy nổ, đảm bảo vệ sinh… Tất tần tật các điều khoản này sẽ tạo ra một khoản lỗ ngân sách khá lớn mà bạn cần bỏ ra mà chưa biết đến khi nào có thể thu hồi.

Chính vì thế, việc lựa chọn dịch vụ thuê kho sẵn có sẽ là giải pháp tiết kiệm nhất. Bạn chỉ mất một khoản chi phí hàng tháng cho các dịch vụ tiện lợi này. Lợi ích này mang lại cho bạn là vô cùng to lớn.

Mô hình cho thuê kho quốc tế tận dụng được tài nguyên sẵn có

Khi có nhu cầu thâm nhập vào một thị trường mới, doanh nghiệp có rất nhiều điều phải làm. Quan trọng nhất có lẽ là tìm hiểu về văn hóa kinh doanh và nhu cầu mua sắm của người dân nơi đây.

Nếu bạn mất quá nhiều thời gian cho việc xây dựng kho sẽ thực sự là lãng phí. Đôi khi, nó khiến bạn đánh mất thời cơ tốt nhất cho việc tung sản phẩm ra thị trường.

Đó cũng là lý do thúc đẩy doanh nghiệp lựa chọn mô hình cho thuê kho quốc tế. Nó giúp bạn tiết kiệm thời gian hơn. Nhờ thế mà công ty tập trung tìm hiểu và khai thác thị trường tốt hơn.

Giải quyết vấn đề pháp lý

Pháp luật luôn là vấn đề nan giải với doanh nghiệp. Ngay cả khi bạn thực hiện công tác xây dựng trong nước thì các thủ tục hành chính đã vô cùng phức tạp, huống chi là thực hiện ở nước ngoài.

Tuy nhiên, nếu lựa chọn thuê kho, điều đó lại được giản lược tối đa. Bởi những kho sẵn có này đã đi vào hoạt động hoàn toàn hợp pháp. Chúng ta chỉ cần một bản hợp đồng cho thuê là có thể tùy ý sử dụng ngay.

Doanh nghiệp tập trung vào sản xuất và thương mại

Mô hình kho bãi cho thuê đều được đầu tư dài hạn. Những công ty cung ứng dịch vụ đã tính toán đến các yếu tố vị trí, không gian cũng như điều kiện khác nhau. Nhờ thế, các yêu cầu của bạn gần như được đáp ứng toàn diện. Lúc này, doanh nghiệp không còn quá nhiều vướng mắc mà có thể tập trung vào các công việc quan trọng hơn như sản xuất hay thương mại.

Các mô hình cho thuê kho quốc tế

Hiện nay, trên thị trường có tất cả 5 mô hình cho thuê kho khác nhau. Doanh nghiệp có thể dựa vào các điều kiện tương ứng để lựa chọn sao cho hợp lý nhất.

  • Mô hình cho thuê kho tự quản.
  • Mô hình cho thuê kho quốc tế chung sharing.
  • Dịch vụ cho thuê kho diện tích nhỏ.
  • Mô hình cho thuê kho lưu trữ hàng hóa.
  • Dịch vụ cho thuê kho thương mại điện tử.
Dựa vào nhu cầu mà doanh nghiệp chủ động lựa chọn mô hình phù hợp nhất.
Dựa vào nhu cầu mà doanh nghiệp chủ động lựa chọn mô hình phù hợp nhất.

Tiêu chí lựa chọn mô hình cho thuê kho quốc tế

Sau đây sẽ là 5 tiêu chí quan trọng khi bạn có nhu cầu thuê kho quốc tế. Cụ thể đó là:

  • Vị trí nhà kho quốc tế.
  • Diện tích nhà xưởng.
  • Giá cả cho thuê.
  • Tiện ích đi kèm.
  • Những lợi ích khác.

Và Sea.vn là đơn vị đi đầu cung cấp cho bạn dịch vụ cho thuê kho bãi chất lượng cao. Chúng tôi đáp ứng được các yêu cầu khắt khe nhất mà doanh nghiệp đưa ra. Lựa chọn Sea.vn là giải pháp kinh doanh xuyên quốc gia tốt nhất hiện nay.

Tổng kết

Mô hình cho thuê kho quốc tế mang lại nhiều lợi ích quan trọng cho doanh nghiệp. Bạn có được giải pháp toàn diện nhất cho nhu cầu kinh doanh thương mại điện tử liên quốc gia của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *