Quy trình Fulfillment hiệu quả 02

Lợi ích khi lựa chọn dịch vụ với quy trình fulfillment hiệu quả

Dịch vụ xử lý đơn hàng là giải pháp được nhiều doanh nghiệp lựa chọn. Chúng ta chủ trương sử dụng Outsource Fulfillment với một quy trình Fulfillment hiệu quả nhất được thiết lập khoa học và hợp lý. Nhờ đó mà hiệu suất bán hàng được nâng cao đáng kể. Chúng ta hãy cùng theo dõi quy trình cụ thể sẽ diễn ra tại Sea.vn khi thực hiện việc cung ứng dịch vụ nhé!

Quy trình Fulfillment hiệu quả với Sea.vn

Sea.vn là đơn vị cung ứng dịch vụ trọn gói về việc xử lý và quản lý đơn hàng cho chủ shop hay các doanh nghiệp kinh doanh đa ngành nghề hiện nay. Chúng tôi thực hiện việc này vô cùng hiệu quả. Đó là kết quả của việc xây dựng và thiết lập chu trình thực hiện vô cùng nghiêm ngặt. Nhờ vào đó, mọi công đoạn diễn ra hợp lý, chất lượng và đảm bảo tiêu chuẩn đề ra.

Bước 1: Nhận hàng từ người bán

Nhân viên công ty sẽ đến tận nơi người bán để nhận hàng. Tại đây, họ sẽ thực hiện bước kiểm tra đơn giản để đảm bảo chất lượng hàng hóa trước khi giao nhận.

Bước 2: Lưu kho

Sau khi hàng được nhận, chúng sẽ được vận chuyển fulfilled vào kho lưu trữ. Tại đây sẽ có nhân viên thực hiện việc nhập hàng, kiểm kê số lượng cũng như bảo quản đúng nơi quy định.

Bước 3: Xử lý đơn hàng

Trung tâm xử lý đơn hàng sẽ thực hiện các bước thông qua phần mềm hỗ trợ. Mọi thông số cũng như lộ trình chuyển giao được cập nhật liên tục.

Quy trình Fulfillment hiệu quả 01
Quy trình Fulfillment hiệu quả gồm 5 bước cơ bản.

Bước 4: Thực hiện giao hàng, thu tiền

Công ty tiến hành xuất kho, đóng gói, vận chuyển. Bạn sẽ lựa chọn cách thức vận chuyển thích hợp với từng gói hàng cụ thể. Ngoài ra, tại đây cũng sẽ có thêm công đoạn thu hộ nếu có yêu cầu hay đạt được thỏa thuận từ người bán và người mua.

Bước 5: Xử lý các vấn đề liên quan sau bán

Sau khi thực hiện công đoạn bán hàng, bạn cũng cần phải chú ý đến các phản hồi từ khách hàng. Những ý kiến hay yêu cầu hoàn trả, đổi hàng do không đúng yêu cầu sẽ được xử lý trong bước này.

Trên đây là 5 bước cơ bản khi doanh nghiệp thực hiện outsource fulfillment. Tuy nhiên, thực tế, với các loại hình kinh doanh xuyên quốc gia, các bước vận chuyển sẽ phức tạp hơn khá nhiều.

Trong đó, việc thông quan, xuất cảng và cập bến đều là những trình tự cực kỳ khó khăn. Điều đó còn kèm theo thủ tục khá phức tạp cho cả người bán lẫn người mua. Lúc này, bạn cần lựa chọn công ty cung cấp dịch vụ fulfillment chất lượng nhất. Có như thế, bạn mới có được sự đảm bảo về tính an toàn và nhanh chóng cho chuyến hàng của mình.

Lợi ích khi lựa chọn dịch vụ với quy trình Fulfillment hiệu quả

Việc tìm kiếm và lựa chọn doanh nghiệp cung ứng dịch vụ là điều kiện tiên quyết với các đơn vị không có đủ tiềm lực tự mình thực hiện toàn bộ quá trình bán hàng của mình. Và điều này mang lại cho bạn khá nhiều lợi ích kinh tế quan trọng. Trong đó bao gồm:

Tiết kiệm tối đa thời gian và chi phí

Khi booking các gói dịch vụ tại doanh nghiệp, bạn chỉ mất một khoản phí nhất định. Điều này giúp bạn tiết kiệm được kha khá các khoản phụ phí đi kèm. Bên cạnh đó, chúng ta kiểm soát được doanh thu tốt hơn nhờ vào những ưu đãi này.

Kèm với đó chính là hiệu quả mang lại. Bạn không mất quá nhiều thời gian cho việc xử lý. Bởi mọi thứ đã được doanh nghiệp hỗ trợ. Chúng ta có thêm thời gian cho những sự tập trung quan trọng hơn. Ngoài ra, với quy trình khép kín và hiệu quả thì hiệu suất đạt được cũng nâng cao đáng kể.

Quy trình fulfillment hiệu quả giúp quản lý đồng bộ

Khi lựa chọn doanh nghiệp cung ứng dịch vụ, bạn không cần tự mình xây dựng và kiểm soát. Những doanh nghiệp này đã có nền tảng về phần mềm và quy trình sẵn có. Nhờ vậy, mọi công đoạn được đồng bộ và thống nhất nhanh chóng. Nó mang lại hiệu ứng tích cực hơn cũng như có thể nhanh chóng kiểm tra và phát hiện sai sót.

Dịch vụ Fulfillment mang lại cho bạn giải pháp vận chuyển linh hoạt hơn.
Dịch vụ Fulfillment mang lại cho bạn giải pháp vận chuyển linh hoạt hơn.

Quá trình vận chuyển cực kỳ dễ dàng

Công ty cung ứng dịch vụ sẽ hỗ trợ bạn phương tiện và phương thức vận chuyển linh hoạt nhất. Điều này phù hợp với từng kiện hàng cụ thể. Quan trọng hơn, với các chuyến hàng liên quốc gia, việc có được sự hỗ trợ từ bên công ty thứ ba là điều vô cùng cần thiết.

Các thủ tục thông quan sẽ được xử lý nhanh chóng hơn. Ngoài ra, nhờ vào điều kiện cũng như cơ sở hạ tầng chất lượng, hàng hóa được đảm bảo an toàn trong suốt hành trình của mình.

Sea.vn xây dựng quy trình fulfillment hiệu quả

Toàn bộ những lợi ích trên đều sẽ đạt được dễ dàng khi bạn lựa chọn Sea.vn. Chúng tôi là đơn vị chuyên cung ứng các gói hỗ trợ tích cực cho hoạt động thương mại điện tử của bạn. Thế mạnh của doanh nghiệp bao gồm thuê kho, telesale và outsource fulfillment cực kỳ chất lượng.

Với 50 sản phẩm win và hơn 99% khách hàng đánh giá hài lòng là những con số biết nói. Bằng chứng cho thấy hiệu quả hoạt động mà Sea.vn đã đạt được trong thời gian qua.

Tổng kết

Sea.vn mang lại cho bạn quy trình fulfillment hiệu quả với chi phí thấp hơn rất nhiều so với các đối thủ khác trên thị trường. Liên hệ ngay với số điện thoại 0246.6868.666 để được tư vấn nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *