thuê kho bãi

Tổng hợp 6 mẹo và thủ thuật về việc thuê kho bãi quốc tế

Cho dù bạn đang vận chuyển hàng hoá hay đang kinh doanh sản phẩm ở một quốc gia khác, việc chọn một cơ sở kho bãi chưa bao giờ là một công việc dễ dàng. Vì thế, Sea.vn sẽ chia sẻ một số mẹo và thủ thuật về việc thuê kho bãi như thế nào là đáng tin cậy.

Bắt đầu lập kế hoạch thuê kho bãi càng sớm càng tốt

Đây là một điều mà nhiều người có xu hướng bỏ qua vì họ nghĩ rằng nó quá tầm thường hoặc không cần thiết. Đừng ngại đầu tư nhiều thời gian nếu bạn cần để nghiên cứu mọi thứ, từ những người vận chuyển đáng tin cậy như Sea.vn, cho đến cơ sở kho bãi. Bằng cách đó, bạn sẽ có một kế hoạch chi tiết và chu đáo.

Nó sẽ giữ cho bạn tập trung trong suốt quá trình kinh doanh hàng hoá. Cùng với kế hoạch, bạn nên cân nhắc lập lịch biểu thời gian và danh sách việc cần làm. Điều này sẽ giúp bạn thấy được tiến trình mà bạn đang đạt được, điều này thực sự quan trọng. Mặt khác, nếu bạn không muốn tự mình làm điều đó, bạn luôn có thể thuê những công ty vận chuyển chuyên nghiệp. Họ sẽ hoàn thành công việc một cách hoàn hảo và bạn sẽ yên tâm.

Dịch vụ Thuê kho tại Indonesia

Xem xét vị trí khi thuê kho bãi

Điều đầu tiên chúng ta cần nói đến phải là địa điểm. Cho dù kho hàng có được bảo mật tốt, tiện nghi và đáng tin cậy đến đâu thì vị trí là thứ mà bạn thực sự không thể thay đổi.

Bạn phải lựa chọn kho hàng một cách chiến lược, cho dù đó là cho mục đích sử dụng cá nhân hay cho doanh nghiệp của bạn.

thuê kho bãi
Xem xét vị trí khi thuê kho bãi

Bạn phải xem xét giá cả

Nếu chúng ta đang nói về việc chọn một cơ sở kho hàng, chúng ta phải nói vài lời về giá cả. Bạn phải nghĩ xem bạn sẽ cần bao nhiêu không gian cho tất cả hàng hoá của mình.

Khi bạn tìm ra điều đó, hãy đảm bảo so sánh một số tùy chọn. May mắn thay, chúng ta đang sống trong thời đại của internet, nơi mọi thứ chỉ cách bạn vài cú nhấp chuột. Bạn sẽ không gặp khó khăn khi tìm kiếm các lựa chọn thay thế. Sau đó, viết mọi thứ ra giấy và xem cơ sở nào phù hợp với túi tiền của bạn.

Chọn một cơ sở nhà kho phù hợp với tương lai

Có lẽ bạn không hiểu điều này có nghĩa là gì. Hiểu nôm na chính là, bây giờ bạn có công việc kinh doanh của mình và bạn cần một không gian nhất định để bạn có thể cất giữ những vật có giá trị của mình. Đây là không gian hoàn toàn đủ và bạn không cần thêm nữa.

Trong một hoặc hai năm nữa, công việc kinh doanh của bạn có thể phát triển đến mức bạn không thể tưởng tượng nổi. Bạn sẽ lưu trữ tất cả tài sản của mình ở đâu nếu không gian không thể sửa chữa hoặc mở rộng trong tương lai?

Mặc dù điều này không thực sự quan trọng khi bạn thuê kho bãi, nhưng đừng quên chú ý đến điều này nếu bạn là chủ doanh nghiệp.

Báo giá Thuê kho tại Malaysia

Bố cục và quy mô của cơ sở

Khi bạn đang chọn một cơ sở nhà kho tốt cho nhu cầu của mình, chúng tôi khuyên bạn nên đến và kiểm tra trực tiếp. Bạn không chỉ có thể nhìn thấy cơ sở mà còn có thể xem cách bố trí kho lưu trữ. Bạn cần xác định xem một bố cục nhất định có phù hợp với nhu cầu của bạn hay không.

Bạn có thể tối ưu hóa chi phí hoạt động hàng ngày chỉ bằng cách thiết kế bố cục phù hợp. Ngoài ra, hãy xem xét kích thước của nhà kho. Đôi khi, bạn sẽ có những món đồ cồng kềnh và bạn có thể băn khoăn không biết làm cách nào để mở cửa để lấy nó vào. Với suy nghĩ đó, đừng quên kiểm tra kích thước của chính cơ sở.

thuê kho bãi
Bố cục và quy mô của cơ sở cho thuê kho

An ninh cũng rất quan trọng khi lựa thuê kho bãi chứa hàng

Một trong những điều quan trọng nhất khi bạn chọn một cơ sở kho, đó là an ninh. Bạn sẽ cất giữ những vật có giá trị của mình ở đó, vì vậy bạn cũng phải xem xét vấn đề bảo mật. Khi bạn trực tiếp đến đó, hãy nhớ kiểm tra cổng, hàng rào và camera.

Ngoài ra, khi nói chuyện với những người từ một số cơ sở nhất định, hãy đảm bảo kiểm tra xem họ có đang sử dụng các giao thức và thiết bị bảo mật mới nhất hay không.

Ưu đãi Thuê kho tại Philippines

Kiểm tra bảo hiểm

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, khi chọn cơ sở kho hàng, bạn phải kiểm tra bảo hiểm. Nó có thể đắt hơn một chút, nhưng hãy tin chúng tôi, nó đáng giá, đặc biệt nếu bạn đang giữ những vật có giá trị của mình ở đó.

Bảo hiểm khác nhau giữa các cơ sở, vì vậy hãy đảm bảo rằng bạn đã kiểm tra trước khi thuê. Tóm lại, nếu bạn xem xét những điều chúng tôi đã nói ở đây, chắc chắn bạn sẽ thuê kho bãi phù hợp với nhu cầu của mình.

Tổng kết

Thuê kho bãi là một việc làm hết sức cần thiết và quan trọng khi bạn kinh doanh tại nước ngoài. Nó giúp tiết kiệm khá nhiều thời gian và chi phí cho chủ doanh nghiệp. Nếu bạn đang cần một công ty tư vấn dịch vụ thuê kho bãi quốc tế thì hãy liên hệ ngay với Sea.vn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *