thuê kho logistics

Những yếu tố quan trọng khi thuê kho logistics

Nếu bạn đang cân nhắc việc cho thuê kho logistics, bạn cần biết các yếu tố quan trọng trước khi thực hiện. Quá trình tìm kho bãi để chứa hàng hóa của bạn sẽ dễ dàng hơn khi bạn có một công ty vận chuyển tốt như Sea.vn.

Mỗi sản phẩm được nhập khẩu hoặc xuất khẩu tại Việt Nam, cần một không gian lưu trữ – nhà kho ở các quốc gia khác tại Đông Nam Á. Do đó, có rất nhiều người cần dịch vụ kho bãi.

Kho rất quan trọng đối với sự tăng trưởng và phát triển của nền kinh tế thế giới. Vì vậy, bất cứ ai làm kinh doanh quốc tế đều cần đến thủ tục xuất nhập khẩu thiết yếu này. Tìm một nhà kho cho thuê có thể khó khăn, nhưng bạn cần phải tìm thấy những gì bạn cần trước khi đưa ra quyết định.

Những yếu tố quan trọng khi thuê kho logistics

Một số yếu tố khá quan trọng mà bạn cần tìm hiểu trước khi thuê kho bãi ở một quốc gia khác, bao gồm:

Khả năng tiếp cận

Quá trình tìm kiếm một kho để lưu trữ hàng hóa của bạn có thể khó khăn. Vì bạn cần một khu vực để lưu trữ hàng hóa và sử dụng vận chuyển máy móc và thiết bị chính xác, bạn cần đảm bảo rằng nhu cầu đỗ xe của mình được đưa vào hợp đồng thuê. Bạn có cần khả năng lái xe tải hoặc các phương tiện khác vào kho không?

Sắp xếp các nhà kho có nghĩa là bạn có quyền sử dụng vào các xe tải và thiết bị cỡ lớn.

Cách thuê kho tại Indonesia đơn giản nhất?

Chi phí bảo trì và vận hành

Trước khi ký hợp đồng thuê kho logistics, hãy đảm bảo rằng chi phí bảo trì và vận hành đã được bao gồm trong hợp đồng. Bạn cần biết ai là người chịu trách nhiệm về thuế và bảo hiểm, của bạn hay của chủ sở hữu? Chi phí hoạt động trong kho bao gồm thuế, bảo hiểm và bảo trì. Bạn cần phải biết những gì chủ nhà sẽ trả tiền cho chính phủ. Vì vậy, bạn sẽ biết những gì bạn sẽ chịu trách nhiệm. Điều này sẽ giúp bạn suy nghĩ về ngân sách của mình trong khi thuê mặt bằng nhà kho.

Ngoài ra, bạn đừng quên rằng, việc sửa chữa và bảo trì chỗ đậu xe nên là trách nhiệm của chủ nhà.

thuê kho logicstics
Chi phí bảo trì và vận hành được tối ưu khi sử dụng dịch vụ thuê kho logicstics

Hệ thống sưởi, thông gió và điều hòa không khí

Nhiều tòa nhà và không gian không có hệ thống sưởi, thông gió và điều hòa không khí. Nếu bạn cần và muốn có nó trong không gian nhà kho của mình, chủ sở hữu có trách nhiệm cài đặt nó.

Trước khi bạn ký hợp đồng thuê kho bãi logistics, hãy chắc chắn rằng chủ nhà đã được kiểm tra và sửa chữa tất cả các vị trí. Bạn cần biết rằng mọi máy móc này đều hoạt động tốt.

Cho thuê kho tại malaysia tại Sea.vn

Diện tích sử dụng rất quan trọng khi thuê kho logistics

Kho rất quan trọng đối với sự tăng trưởng và phát triển của nền kinh tế thế giới.

Xin lưu ý rằng đôi khi, phép tính diện tích của nhà kho bao gồm không gian không thể sử dụng được. Vì vậy, một số chủ nhà tính diện tích của một nhà kho bên ngoài tòa nhà thay vì không gian bên trong. Hãy ghi nhớ điều này, bởi vì bạn sẽ sử dụng không gian bên trong khu vực nhà kho.
Hãy chắc chắn rằng bạn biết chủ nhà đang tính toán như thế nào và những gì họ bao gồm. Đây cũng là một yếu tố rất quan trọng cần xem xét khi cho thuê kho bãi.

thuê kho logistics
Diện tích sử dụng rất quan trọng khi thuê kho logistics

Đủ điện

Nếu bạn đang thuê không gian nhà kho cho các mục đích đặc biệt và bạn cần một lượng điện đáng kể, hãy đảm bảo rằng nhà kho cung cấp điện trước khi bạn ký hợp đồng thuê. Vì vậy, bạn có thể mang theo một thợ điện để đánh giá cường độ dòng điện có sẵn trong nhà kho.

Đây là điều quan trọng mà bạn phải làm trước khi thực hiện một thỏa thuận, bạn phải biết liệu không gian lưu trữ của bạn có đủ điện cho nhu cầu của bạn hay không.

Giới hạn tải trọng sàn

Nếu bạn cần lưu trữ hàng hóa hoặc thiết bị nặng trong không gian nhà kho, hãy nghĩ xem sàn nhà kho có thể chịu được bao nhiêu mà không bị hư hại. Bạn có thể yêu cầu thông tin này chủ nhà của bạn.

Gia hạn thời gian thuê kho logistics

Nếu bạn có kế hoạch gia hạn trong một thời điểm nào đó, bạn nên biết liệu mình có đủ không gian và giấy phép để thực hiện hay không.

Tham khảo nơi Cho thuê kho tại Philippines

Chiều cao trần

Hãy chắc chắn rằng bạn hỏi chủ nhà của bạn trần nhà cao bao nhiêu. Nếu hàng hóa của bạn cần thêm không gian và bạn có kế hoạch xếp chồng các sản phẩm hoặc thiết bị, bạn muốn biết mình có thể nâng cao bao nhiêu.

Điều quan trọng là phải tính đến việc bạn có thiết bị lớn và cao hay không. Hãy chắc chắn rằng bạn biết điều này trước khi thuê kho bãi logistics

Kho có thể nhận đơn hàng cho bạn

Nhà kho không chỉ đơn giản là nơi bạn lưu trữ hàng tồn kho cho đến khi bạn cần. Dịch vụ kho bãi tốt có thể cung cấp cho bạn nhiều hơn nữa. Nhà kho có thể xử lý hàng tồn kho của bạn bao gồm cả việc nhận đơn đặt hàng từ bạn. Ngoài ra, công cụ kho có thể phân loại hàng hóa và lưu trữ chúng cho bạn.

Tổng kết

Như bạn thấy, có rất nhiều yếu tố quan trọng khi thuê kho logistics. Khi bạn thuê không gian để lưu trữ, trước tiên bạn phải xem xét: khả năng tiếp cận xe tải cần thiết, phạm vi bảo trì, quy định phân vùng, nguồn điện sẵn có, diện tích sử dụng được và tải trọng sàn, v.v.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *