Thuê kho quốc tế

8 lợi thế quan trọng của việc thuê kho quốc tế

Khi các doanh nhân thành lập doanh nghiệp hoặc mở rộng hoạt động, việc chọn nhà máy hoặc kho phù hợp là một trong những lý do chính dẫn đến sự thành công trong kinh doanh của họ. Một vấn đề nan giải phổ biến khác là nên thuê nhà xưởng, thuê kho quốc tế hay tự xây dựng kho ở một quốc gia khác mà bạn đang kinh doanh?

Trong bài viết này, chúng tôi xem xét những ưu và nhược điểm của việc thuê hoặc mua một nhà kho ở một quốc gia khác như thế nào.

8 lợi thế quan trọng của việc thuê nhà xưởng hoặc thuê kho quốc tế

Nếu bạn đang tìm hướng kinh doanh ở một quốc gia ở Đông Nam Á, thì hãy xem qua 8 lợi thế khi thuê kho quốc tế sau đây:

1. Vốn khả dụng

Điểm mạnh của việc thuê nhà xưởng, thuê kho quốc tế trước hết là sự linh hoạt trong phân bổ nguồn vốn. Bởi vì vốn đầu tư vào việc thuê một nhà máy hoặc một nhà kho là tối thiểu so với việc mua hoặc xây dựng một tài sản mới, các chủ doanh nghiệp có thể sử dụng vốn của họ tốt hơn.

Hơn nữa, các nhà máy và kho cho thuê của Sea.vn rất hấp dẫn đối với các doanh nhân mới và chủ doanh nghiệp muốn mở rộng kinh doanh tại nước ngoài. Họ có thể phân bổ tiền của mình vào máy móc, hoạt động kinh doanh và hàng tồn kho.

Tìm nơi cho thuê kho tại Indonesia

2. Khấu trừ thuế

Một lợi ích tài chính khác của việc thuê một nhà máy hoặc một nhà kho mà nhiều người không nghĩ đến là lợi ích về thuế. Bởi vì hóa đơn cho thuê nhà xưởng và nhà kho là một khoản chi phí được khấu trừ thuế đầy đủ, các doanh nhân có thể sử dụng các khoản chi phí này để khấu trừ thuế thu nhập của công ty họ.

Tuy nhiên, khi mua hoặc sở hữu tài sản, chủ sở hữu chỉ có thể ghi nhận chi phí của họ thông qua chi phí khấu hao. Ngoài ra, một số chi phí, chẳng hạn như mua đất hoặc đổ đất, không được phản ánh trong chi phí kinh doanh của họ, do đó không được khấu trừ thuế.

3. Không tốn chi phí sửa chữa và bảo trì

Khi thuê nhà xưởng, thuê kho quốc tế của Sea.vn, khách thuê được hưởng dịch vụ bảo trì, sửa chữa miễn phí của chúng tôi. Với dịch vụ này, bạn không phải bỏ vốn của công ty ra để sửa chữa và chi phí bảo trì. Bên cạnh đó, khách hàng của chúng tôi không phải tốn thời gian quý báu của mình cho những vấn đề mệt mỏi như thay bóng đèn, nước thải bị nghẹt, gạch lát nền bị nứt.

thuê kho quốc tế
Không tốn chi phí sửa chữa và bảo trì khi thuê kho quốc tế

Dịch vụ này là dịch vụ độc quyền của chúng tôi và tất cả những người thuê của chúng tôi có thể tận hưởng các dịch vụ bảo trì toàn diện miễn phí. Hơn nữa, chúng tôi có một nhóm hỗ trợ khách hàng sẵn sàng xử lý các yêu cầu sửa chữa của bạn và chỉ định các kỹ thuật viên phù hợp để giải quyết vấn đề của bạn một cách nhanh chóng.

Trong suốt các điều khoản của hợp đồng cho thuê, chúng tôi cung cấp dịch vụ này cho khách hàng của mình.

Công ty cung cấp dịch vụ thuê kho tại Malaysia

4. Thêm thời gian lưu kho bãi khi thuê kho quốc tế

Để sở hữu một nhà máy hoặc nhà kho, các doanh nhân chắc chắn phải đối mặt với những vấn đề cấp bách: Tìm lô đất phù hợp, xin giấy phép xây dựng cần thiết, tạo bản vẽ và thiết kế của nhà máy, tìm một nhà thầu phù hợp, giám sát việc xây dựng, đăng ký các tiện ích, có kỹ thuật viên đến sửa chữa tòa nhà và hơn thế nữa. Những vấn đề mệt mỏi và tốn thời gian này có thể làm hao mòn thời gian và nguồn lực của chủ doanh nghiệp một cách vô ích.

Do đó, việc thuê nhà xưởng hoặc nhà kho từ chúng tôi cho phép bạn tiếp cận với nhóm chuyên gia thiết kế, xây dựng và duy trì nhà xưởng và nhà kho lý tưởng của bạn trong điều kiện tuyệt vời mọi lúc. Do đó, các doanh nhân sẽ có nhiều thời gian hơn để tập trung vào hoạt động kinh doanh và cuộc sống cá nhân của họ.

5. Di chuyển nhanh hơn và linh hoạt hơn

Sau một vài năm nữa, khi công việc kinh doanh của bạn phát đạt và khi tài sản hiện tại của bạn thiếu không gian để hỗ trợ các dây chuyền sản xuất đang phát triển, hoặc mỗi kho hàng và hàng tồn kho ngày càng tăng, thuê nhà xưởng hoặc thuê kho quốc tế là lựa chọn tốt hơn.

Cho thuê cung cấp cho bạn sự linh hoạt này để xử lý việc mở rộng trong tương lai của bạn. Về bản chất, cho thuê cung cấp cho các doanh nhân sự linh hoạt để nhanh chóng đáp ứng nhu cầu kinh doanh thay đổi.

Dù di chuyển địa điểm kinh doanh hay mở rộng nhà máy, kho bãi, bạn đều có thể dễ dàng tìm được bất động sản phù hợp khi thuê.

Thuê kho quốc tế
Thuê kho quốc tế là lựa chọn tốt nhất để lưu trữ hàng hóa

6. Nhiều lựa chọn hơn

Hiện tại, chủ doanh nghiệp có thể tận hưởng sự rộng lớn của kho bãi và nhà xưởng cho thuê. Chúng khác nhau về vị trí, quy mô tòa nhà, cách bố trí, thông số kỹ thuật, thiết kế và giá cả. Với nhiều lựa chọn như vậy, doanh nhân có thể dễ dàng so sánh và đánh giá từng khách hàng tiềm năng, lựa chọn nào phù hợp nhất với nhu cầu của mình. Nhiều loại bất động sản có sẵn làm cho việc thuê nhà trở thành một lựa chọn khả thi hơn là mua.

7. Thời gian khởi động ít hơn

Việc xây dựng mỗi nhà máy hoặc nhà kho cần ít nhất một năm để hoàn thành. Trong thời gian này, chủ doanh nghiệp phải từ bỏ nhiều cơ hội kinh doanh. Tuy nhiên, việc thuê bất động sản cũng dễ dàng như việc tìm kiếm trên Google để tìm nguồn thông qua các bất động sản được cung cấp. Sự lựa chọn thiết thực này tiết kiệm thời gian và cũng thuận tiện hơn vì các chủ đầu tư đã hoàn thành việc xây dựng.

Do đó, các doanh nhân có thể bắt đầu kinh doanh hoặc mở rộng kinh doanh ngay lập tức mà không bị gián đoạn. Bạn không phải bỏ lỡ các cơ hội kinh doanh có giá trị.

Chi phí dịch vụ thuê kho tại Philippines

8. Ít giấy tờ hơn

Vì để xây dựng nhà xưởng hay nhà kho bạn phải trải qua rất nhiều thủ tục giấy tờ như giấy phép xây dựng, hợp đồng xây dựng, đăng ký địa chỉ nhà đất, xin các tiện ích (nước, hệ thống ống nước, điện, điện thoại, internet, rác thải, v.v.).

Mặt khác, việc cho thuê kho quốc tế không gặp rắc rối, chúng tôi cung cấp bảo hiểm đầy đủ về các tài liệu và ứng dụng này cho khách hàng của chúng tôi. Khách hàng của chúng tôi hoàn toàn có thể tập trung sức lực vào việc khởi nghiệp hoặc mở rộng hoạt động mà không phải đau đầu với những giấy tờ ở nước sở tại.

Tổng kết

Với tám lợi thế quan trọng của việc thuê nhà xưởng hoặc thuê kho quốc tế mà Sea.vn mang đến, việc thuê nhà giúp bạn tiết kiệm thời gian và nguồn lực. Ngoài ra, nó cung cấp sự linh hoạt để đáp ứng nhu cầu kinh doanh thay đổi một cách nhanh chóng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *