vận chuyển hàng hóa lớn và nặng 02

Vận chuyển hàng hóa lớn và nặng bằng đường biển như thế nào?

Vận chuyển hàng hóa là nhu cầu thiết yếu khi bán hàng hiện nay. Bạn có thể lựa chọn nhiều phương án vận chuyển khác nhau. Tuy nhiên đường biển vẫn là cách thức tốt nhất khi vận chuyển hàng hóa lớn và nặng xuyên biên giới. Hãy theo dõi và đánh giá chất lượng dịch vụ chỉ có tại Sea.vn nhé!

Rủi ro khi vận chuyển hàng hóa lớn và nặng

Đối với việc vận chuyển hàng hóa luôn tiềm ẩn rủi ro. Chỉ số này còn gia tăng nhiều hơn khi bạn vận chuyển khoảng cách xa hoặc là đối với các kiện hàng có tải trọng lớn.

Trong đó, hai vấn đề mà chúng ta thường gặp phải với những dịch vụ vận chuyển như thế này chính là thời gian và độ an toàn. Xét về thời gian, những gói hàng to, nặng luôn mất nhiều công sức cho việc bảo quản và di chuyển. Vì thế, hiển nhiên là thời gian giao hàng cũng sẽ kéo dài hơn so với dự kiến.

Điều thứ hai chính là yếu tố an toàn. Các sự cố có thể xảy ra trên đường đi khiến cho gói hàng của bạn hư hỏng, đổ vỡ khiến cho đơn vị vận chuyển phải bồi hoàn cho khách hàng. Điều này cũng gây nên các đánh giá tiêu cực từ người sử dụng dịch vụ.

Phương tiện vận chuyển hàng hóa lớn và nặng tối ưu nhất

Với các doanh nghiệp có sự giao thương với bên ngoài, việc lựa chọn phương án vận chuyển hàng hóa luôn là vấn đề cần phải suy xét. Các yếu tố cần phải cân nhắc bao gồm:

vận chuyển hàng hóa lớn và nặng 01
Với các gói hàng có kích thước lớn và trọng tải nặng thì vận chuyển bằng đường biển là tối ưu hơn cả.

Thời gian vận đơn

Hàng hóa đến tay khách hàng nhanh chóng nhất sẽ là điểm cộng cho độ tin cậy và chất lượng dịch vụ của bạn. Những chuyến hàng thường xuyên chậm trễ hay quá hạn giao hàng sẽ phải bị hủy đơn. Như thế sẽ ảnh hưởng lớn đến doanh thu và uy tín của doanh nghiệp.

Chi phí sử dụng dịch vụ

Phương tiện vận chuyển giá rẻ sẽ chiếm ưu thế hơn khá nhiều. Các doanh nghiệp sẽ cân nhắc đến yếu tố này khi đưa ra sự lựa chọn. Bởi bạn cần cân bằng giữa doanh thu và chi phí. Mức giá quá cao sẽ khiến lợi nhuận giảm nhiều hơn.

Độ an toàn khi vận chuyển hàng hóa lớn và nặng

Yếu tố an toàn cho gói hàng là điều kiện cực kỳ quan trọng. Không ai muốn nhận về các sản phẩm móp méo, không nguyên vẹn. Hơn thế, việc làm hư hại còn khiến cho khách hàng phàn nàn hoặc trả hàng, gây nên các tổn thất nghiêm trọng hơn.

Tải trọng vận chuyển

Yếu tố cuối cùng làm ảnh hưởng đến xác suất lựa chọn của bạn chính là tải trọng. Với các gói hàng lớn và nặng thì không phải phương tiện nào cũng có thể vận chuyển dễ dàng.

Như vậy, tổng kết lại, chúng ta có thể thấy rằng, vận chuyển hàng hóa đối với các vận đơn có khối lượng hay kích thước lớn là điều khá khó khăn. Và phương thức duy nhất bạn có thể lựa chọn lúc này là đường biển. Bởi nó gần như đáp ứng được các yêu cầu khắt khe mà doanh nghiệp đưa ra.

Đó cũng là lý do mà các doanh nghiệp cung ứng dịch vụ lại ưu tiên sử dụng phương thức này. Trong đó, Sea.vn chính là đơn vị đi đầu khi thực hiện vận chuyển phương án an toàn và tiết kiệm nhất cho bạn.

Ưu điểm khi lựa chọn dịch vụ vận chuyển hàng hóa lớn và nặng tại Sea.vn

Sea.vn cung cấp cho bạn các gói dịch vụ vận chuyển liên quốc gia hàng đầu hiện nay. Chúng tôi có hệ thống kho bãi giúp bảo quản hàng hóa cực tốt. Hơn thế, những kho bãi này được phân bố rộng khắp khu vực Đông Nam Á giúp bạn giao thương liên quốc gia thuận tiện và dễ dàng hơn.

Dịch vụ vận chuyển tại Sea.vn mang lại cho bạn mạng lới giao thương rộng lớn hơn.
Dịch vụ vận chuyển tại Sea.vn mang lại cho bạn mạng lới giao thương rộng lớn hơn.

Nhờ vào điều này mà giá cả khi sử dụng dịch vụ tại Sea.vn cũng được tiết kiệm hơn khá nhiều. Doanh nghiệp tiết kiệm nhiều hơn. Nhờ thế mà lợi nhuận được tối đa hóa giúp bạn.

Yếu tố thứ hai chính là vấn đề bảo mật. Thông tin khách hàng hoàn toàn được giữ kín. Sẽ không có bên thứ ba nào nhận được các cơ sở dữ liệu này từ chúng tôi.

Điều tuyệt vời khác mà Sea.vn mang lại cho bạn chính là năng lực vận chuyển cực kỳ ưu việt. Hàng hóa đến tay khách hàng nhanh chóng và an toàn nhất. Tùy vào khu vực mà bạn có thể nhận hàng từ 7 đến 15 ngày. Hơn thế, doanh nghiệp có hỗ trợ xe trung chuyển nhằm mang hàng đến tận tay khách hàng của mình.

Lộ trình được cập nhật liên tục. Mỗi giai đoạn đều sẽ được thông báo quá số điện thoại của bạn. Hơn thế, bạn cũng có thể kiểm tra thông qua website hỗ trợ của chúng tôi.

Với việc vận chuyển hàng hóa lớn và nặng tại Sea.vn thì đường biển là cách thức tối ưu nhất. Sử dụng container hàng với trọng tài lớn đảm bảo việc di chuyển suôn sẻ nhất cho bạn.

Tổng kết

Sea.vn là đối tác đáng tin cậy được nhiều doanh nghiệp lựa chọn. Chúng tôi tự tin sẽ mang lại cho bạn chất lượng dịch vụ linh hoạt và đa dạng nhất. Hãy yên tâm và lựa chọn Sea.vn như một giải pháp vận chuyển hàng hóa lớn và nặng hoàn hảo nhất nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *