Cho thuê kho tại Indonesia

 

Cho thuê kho tại Indonesia – Quốc đảo với  13.487 hòn đảo lớn nhỏ. Dân số năm 2022 vào khoảng gần 300 triệu dân. Một trong những thị trường lớn nhất tại Đông Nam Á hiện nay. Tại Indonesia chúng tôi đang có 6 kho lớn nhỏ đang cần chia sẻ. Vị trí kho nằm gần cảng biển và có sức chứa siêu rộng.

Cho thuê kho Indonesia - SEA.VN Giải pháp Fulfillment toàn diện
Cho thuê kho Indonesia – SEA.VN Giải pháp Fulfillment toàn diện

Với kinh nghiệm bán hàng Đông Nam Á nói chung và thị trường Indonesia nói riêng. SEA.vn đã gần như  hoàn thiện quy trình quản lý và vận hành kho một cách tối ưu nhất.

Tại sao nên tham gia vào thị trường Indonesia?

Như đã nói ở trên, Quốc đảo này có dân số lớn gần gấp 3 lần Việt Nam. Là một nước theo đạo hồi giáo nên văn hóa mua hàng và ứng xử rất chuẩn mực. Chúng tôi đã chiến đấu tại đây hơn 1 năm (tính đến 2022) và đã có 5 sản phẩm win được bán với số lượng vài trăm ngàn sp.

Thị trường còn xanh: Đây được coi là đại dương xanh mướt cho những Anh Em vã ads. so với Việt Nam, thị trường tại đây đi chậm hơn tới 4>6 năm.

Là một quốc gia có số lượng đảo nhiều nhất thế giới: Là một quốc đảo nên đời sống bị ảnh hưởng cực nhiều do bão, việc cung ứng hàng hóa tại nơi đây cũng gặp nhiều hạn chế. Chính vì vậy, đây là nơi bạn có thể mang những sản phẩm đã từng win ở những thị trường khác để bùng nổ.

Tìm thuê kho ở Indonesia có khó không?

Khó chứ, khó lắm. Đây là câu cửa miệng của rất nhiều đối tác của SEA đã chia sẻ. Mất quá nhiều thời gian tìm kiếm và lựa chọn. Đa phần, các kho tại đây đều trong tình trạng không được sạch đẹp cho lắm. Để đạt được như mong muốn của Anh Em thì phải chi rất nhiều tiền để tu sửa. Chưa hết, việc làm hợp đồng thuê và làm việc với đội quản lý thị trường tại Indonesia là rất khoai. Hầu hết các anh em đều bỏ cuộc và tìm tới dịch vụ thứ 3. chính vì những lý do đó mà SEA đã dấn thân vào cuộc chơi này. Với sứ mệnh đưa Anh Em VN sâm nhập vào thị trường gần 300tr dân này và đi ra một cách an toàn. Hiện tại SEA còn rất nhiều diện tích cho thuê, Anh Em nào cần bao nhiêu cứ gọi.

Tại sao nên thuê kho tại Indonesia của SEA.VN

Thấu hiểu được những khó khăn và những rào cản hữu hình, vô hình khác từ việc tìm kiếm kho bãi tại quốc đảo này. SEA cam kết mang lại những giá trị tốt nhất mà Doanh nghiệp và Anh Em cần.

– Không cần mất quá nhiều thời gian tìm kiếm địa điểm thuê kho, đánh rơi mất cơ hội.

– Kết nối và thay mặt làm việc với cơ quan chức năng tại địa phương và trung ương

– Không phải bỏ một xu nào cho nhân sự quản lý kho vận

– Giảm áp lực về tài chính khi chiến lược bán hàng và sản xuất gặp khó khăn

– Hàng hóa được bảo quản khô ráo, sạch sẽ

– Kiểm kê hàng hóa hàng ngày và cập nhật kho vào mỗi tuần 1 lần

– Thông tin của khách hàng và sản phẩm được bảo mật 100%

– Linh hoạt trong việc nhận hàng và chuyển hàng đi

Cho thuê kho indonesia
Cho thuê kho indonesia

Liên hệ thuê kho Indonesia tại SEA.vn

  • Địa chỉ: 72 Vương Thừa Vũ, Q. Thanh Xuân, Hà Nội
  • Số điện thoại: 0246.6868.666 hoặc 081.710.9999 (Mr. Tạo).
  • Email: sup.seavn@gamil.com