Thuê Telesale tại Philippines

Philippines là một trong những thị trường tiềm năng. Các doanh nghiệp Việt Nam đầu tư vào đây là khá lớn. Vì thế, hiệu quả kinh doanh đòi hỏi bạn phải nỗ lực nhiều hơn. Một trong các phương thức được lựa chọn sử dụng để bán hàng nhiều nhất chính là telesale. Tuy nhiên, vấn đề ngôn ngữ và sự chuyên nghiệp là yếu tố là doanh nghiệp lo lắng. Đó cũng là lý do bạn cần một dịch vụ cho thuê telesale tại Philippines trọn gói mà Sea.vn cung cấp. Hãy theo dõi và tìm hiểu về tầm quan trọng của loại hình dịch vụ này nhé!

Thực trạng kinh doanh tại Philippines

Để hiểu rõ hơn về thực trạng kinh doanh của Philippines, chúng ta tham khảo vài thông số chi tiết ngay sau đây:

  • Dân số: 108.8 triệu người.
  • Dân số mua sắm online: 48.7 triệu người.
  • Giá trị ngành thương mại điện tử: 952 triệu USD.
  • Giá trị bình quân mỗi người đặt: 20 USD.

Những con số biết nói này cho thấy thị trường Philippines là nơi tiềm năng để khai thác. Đó là chưa kể đến việc, quốc gia này có ngành bán lẻ vô cùng phong phú và phát triển.

Cụ thể, doanh số bán lẻ tại Philippines đứng vị trí thứ 5 trong khu vực châu Á. Họ thậm chí có thể sánh ngang với những cái tên cực kỳ nổi tiếng và giàu có như Nhật Bản hay Trung Quốc. Từ đó có thể thấy, việc đầu tư bán hàng online tại quốc gia này là hướng đi đúng đắn nhất.

Philippines là một trong những thị trường bán lẻ lớn trong khu vực. Nơi đây có sự hội tụ của nguồn nhân lực dồi dào.
Philippines là một trong những thị trường bán lẻ lớn trong khu vực. Nơi đây có sự hội tụ của nguồn nhân lực dồi dào.

Thuê Telesale tại Philippines có thực sự cần thiết

Thấy rõ được tiềm lực phát triển của Philippines, nhiều doanh nghiệp trong nước bắt đầu có phương án phát triển mới. Họ xâm nhập vào thị trường này và bắt đầu tìm kiếm lợi nhuận.

Tuy nhiên, kinh doanh tại một quốc gia xa lạ chưa bao giờ là dễ dàng. Chúng ta thường ưu tiên lựa chọn dịch vụ Fulfillment trọn gói. Dịch vụ này giúp bạn hoàn tất vận đơn nhanh chóng hơn.

Ngoài ra, còn có một loại hình dịch vụ khác cũng phổ biến không kém. Đó chính là thuê Telesale tại Philippines. Công cụ bán hàng thông qua điện thoại này ngày càng phát huy tối đa tác dụng của nó. Với nhiều ưu thế, dịch vụ mang lại tiện ích thiết thực cho người dùng.

Với những ai muốn xâm nhập vào một thị trường mới bên ngoài lãnh thổ Việt Nam, cách biệt lớn nhất chính là văn hóa và ngôn ngữ. Việc này gây nên nhiều cản trở cho khách hàng khi có nhu cầu tiếp cận với mặt hàng của bạn.

Nhưng đội ngũ telesale sẽ giải quyết những vướng mắc này. Họ được đào tạo chuyên nghiệp với kỹ năng mềm toàn diện. Vì thế, đây là phương tiện quảng bá tối ưu với nhiều doanh nghiệp.

Thuê Telesale tại Philippines 01
Thuê Telesale tại Philippines thực sự cần thiết với các doanh nghiệp trong nước.

Lợi ích của dịch vụ thuê telesale tại Philippines của Sea.vn

Đơn vị Sea.vn là nơi cung cấp cho bạn nguồn nhân lực có trình độ chuyên môn cực tốt. Với kinh nghiệm nhiều năm nghiên cứu thị trường Đông Nam Á, chúng tôi rút ra được nhiều bài học về văn hóa vô cùng có ích.

Sử dụng dịch vụ thuê telesale giúp tiết kiệm thời gian và chi phí

Việc triển khai cả một bộ phận telesale riêng cho doanh nghiệp không hề đơn giản. Những hạng mục đầu tư từ thiết bị, phòng ban cho đến nhân sự là một khoản chi không hề nhỏ. Đó là chưa kể đến việc hiệu quả nó mang lại có thực sự đáp ứng được kỳ vọng.

Bởi bạn nên hiểu rằng, để chốt đơn thành công, nhân viên cần có được trình độ cũng như sự huấn luyện bài bản. Các kỹ năng về marketing, lên đơn hay xây dựng kịch bản bán hàng đều phải thực sự thông thạo. Nếu không, họ rất dễ gây nên phản ứng ngược khiến khách hàng khó chịu.

Vì thế, thay vì tự mình thành lập một phòng ban như thế, bạn nên ưu tiên việc thuê ngoài. Những dịch vụ sẵn có với mức phí ưu đãi từ Sea.vn sẽ mang lại cho bạn giải pháp tốt hơn. Tiết kiệm chi phí và thời gian để tập trung vào các công việc khác nhau.

Tính chuyên môn hóa

Như đã thông tin đến bạn, đội ngũ telesale thuê ngoài đều đã được đào tạo bài bản. Họ trải qua kiểm tra và sàng lọc để có được nhóm tinh nhuệ nhất.

Đặc biệt, với mỗi khu vực khác nhau, chúng tôi sẽ có team riêng biệt. Họ hiểu rõ đặc điểm kinh doanh và văn hóa vùng miền mỗi nơi. Vì thế, tính chuyên môn và tác phong chuyên nghiệp là điều không thể bàn cải.

Thuê Telesale tại Philippines 03
Đội ngũ Telesale với trình độ chuyên môn cao sẽ đáp ứng yêu cầu công việc mà bạn đề ra.

Thuê Telesale tại Philippines ở đâu?

Chúng ta đang nhắc về thương hiệu Sea.vn như một sự lựa chọn tốt nhất dành cho bạn. Chúng tôi phân bổ rộng khắp khu vực Đông Nam Á. Vì thế, dù bạn muốn thâm nhập vào bất cứ thị trường nào, Sea.vn vẫn đảm bào cung cấp đầy đủ nhân lực tối ưu cho doanh nghiệp.

Quan trọng hơn, đây là sự lựa chọn đường dài. Có nghĩa, bạn sẽ có được mạng lưới thông tin và thương mại điện tử trên khắp khu vực lân cận khi là đối tác chiến lược với Sea.vn. Chúng tôi tạo nên trung tâm liên lạc trực tuyến toàn diện mà mọi doanh nghiệp đều mong muốn có được.

Thông tin liên hệ với Sea.vn

  • Địa chỉ: 72 Vương Thừa Vũ, Q. Thanh Xuân, Hà Nội
  • Số điện thoại: 0246.6868.666 hoặc 081.710.9999 (Mr. Tạo).
  • Email: sup.seavn@gamil.com

Tổng kết

Thuê Telesale tại Philippines là dịch vụ được nhiều người lựa chọn. Và Sea.vn chính là đơn vị hàng đầu trong khu vực. Bạn muốn có được đội ngũ chuyên nghiệp nhất với nhiều ưu điểm nổi bật nhất, hãy liên hệ ngay với Sea.vn để được tư vấn nhé!