Dịch vụ Fullfilment Brazil

Dịch vụ Fullfilment Brazil được xem là một trong những giải pháp tốt nhất đối với vấn đề kho vận của các nhà kinh doanh ở Brazil. Với dịch vụ này, các doanh nghiệp không chỉ vận chuyển được hàng hóa mà còn tiết kiệm được một phần chi phí… Để biết thêm nhiều thông tin hơn nữa về dịch vụ, cùng tìm hiểu ngay tại bài viết này.

Tìm hiểu dịch vụ Fullfilment Brazil

Hiểu theo cách đơn giản nhất thì dịch vụ Fullfilment Brazil là một quá trình vận chuyển hàng hóa tại Brazil. Thường bắt đầu từ khi hàng hóa được nhập kho và kết thúc khách hàng nhận được sản phẩm.

Quá trình này bao gồm việc thu thập hàng hóa từ người bán, lưu trữ, xử lý đơn hàng, đóng gói, xuất kho và giao hàng đến địa chỉ của người nhận. Fullfilment Brazil là phương pháp tối ưu nhất cho các nhà bán lẻ trực tuyến và doanh nghiệp ở Brazil.

Nói cách khác, Fullfilment Brazil đại diện cho việc thay thế các công việc liên quan đến quản lý tồn kho, xử lý đơn hàng và vận chuyển thường được người bán thực hiện. Nó đảm bảo sản phẩm được giao đến tay người mua một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Dịch vụ Fullfilment Brazil
Fullfilment Brazil – Dịch vụ hoàn tất đơn hàng đáng cộng tác

Một vài dịch vụ Fullfilment Brazil phổ biến

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều dịch vụ Fullfilment tại Brazil, dưới đây chúng tôi sẽ cập nhật một vài dịch vụ phổ biến nhất để mọi người tham khảo:

DropShip

DropShip là một hình thức kinh doanh trong đó người bán không cần sở hữu hàng hoá mà họ bán. Thay vào đó, người bán sẽ liên hệ trực tiếp với nhà cung cấp để chuyển trực tiếp cho người mua. Hoạt động này diễn ra thường xuyên trên các trang thương mại điện tử như: AliExpress, Shopify, Amazon,… và các trang web tương tự.

Đây được xem là một dịch vụ mang đến nhiều sự tiện lợi cho người bán. Dịch vụ cho phép người bán bán đa dạng các mặt hàng và không cần phải tốn nhiều chi phí vào các kho bãi, hay những vấn đề liên quan đến việc xử lý hàng hóa.

Người bán chỉ cần tập trung vào hoạt động marketing để tăng độ uy tín cho thương hiệu của mình. Nếu chọn phương thức này, bạn cần chọn nhà cung cấp uy tín nếu không sẽ rất khó kiểm soát chất lượng của hàng hóa và dễ bị mất uy tín.

In – House Fullfilment 

Dịch vụ Fullfilment Brazil
In – House là trong những dịch vụ Fullfilment tại Brazil phổ biến

Trong loại hình dịch vụ này, công ty sẽ sở hữu một kho trữ hàng riêng biệt, các hoạt động liên quan như: Quản lý tồn kho, xử lý và hoàn tất đơn hàng đều tự động quản lý. Dịch vụ này thường phù hợp với 2 mô hình công ty:

  • Công ty có quy mô lớn, ngân sách ổn định để đủ chi trả cho việc sở hữu kho hàng riêng, chi trả cho nhân viên quản lý và tiến hành hoạt động hoàn tất đơn hàng. Do đó, công ty cần đảm bảo được quy trình hoạt động của Fullfilment hoàn thiện để tránh những vấn đề không đáng có xảy ra làm ảnh hưởng đến trải nghiệm của người mua.
  • Những công ty hoạt động kinh doanh với số lượng người mua không nhiều, đơn hàng ít. Việc lựa chọn dịch vụ này có thể dễ dàng hoạt động quản lý kho bãi, xử lý đơn hàng và giao nhận hàng hóa.

Outsourced Fulifilment

Đây là hình thức người bán hoặc công ty thuê một dịch vụ Fullfillment Brazil bên ngoài. Công ty này sẽ đảm nhận hoàn toàn các hoạt động liên quan đến hàng hóa từ khâu lấy hàng, lưu trữ, xử lý đơn hàng, giao hàng và thậm chí là thu tiền hàng cho người bán.

Mọi vấn đề liên quan đến kho bãi, quản lý hàng hóa và vận chuyển cũng như các vấn đề phát sinh đều do công ty dịch vụ Fullfillment Brazil chịu trách nhiệm. Với hình thức này, công ty hoặc người bán có thể tiết kiệm được nhiều chi phí và giảm bớt công sức đầu tư cho các hoạt động trước và sau khi xử lý đơn hàng.

Vì sao dịch vụ Fullfilment Brazil tại Sea.vn được nhiều người sử dụng?

Dịch vụ Fullfilment Brazil
Fullfilment Brazil – Dịch vụ được nhiều doanh nghiệp tại Việt Nam lựa chọn
  • Tiết kiệm thời gian và chi phí: Các doanh nghiệp Việt Nam khi kinh doanh tại Brazil sẽ tiết kiệm được một khoản chi phí đáng kể. Dịch vụ chuyên nghiệp và hiện đại, đảm bảo khách hàng sẽ nhanh chóng nhận được đơn hàng.
  • Thời gian vận chuyển ngắn: Hầu hết các dịch vụ Fullfilment của Sea.vn đều có ưu đãi cho khâu vận chuyển. Đặc biệt, dịch vụ này có hệ thống ngay và trung tâm ngay tại Brazil giúp rút ngắn khoảng cách và thời gian vận chuyển.
  • Mở rộng quy mô: Khi cộng tác với chúng tôi, doanh nghiệp của bạn sẽ có cơ hội mở rộng quy mô kinh doanh và mạng lưới khách hàng không chỉ ở khu vực Brazil mà còn ở nhiều quốc gia khác trên thế giới.
  • Nâng cao dịch vụ khách hàng: Chúng tôi cung cấp và hỗ trợ 24/7 thông qua nhiều phương thức khác nhau như: Email, chatbox, ticket issue,…nhằm hỗ trợ và giải quyết những vấn đề của khách hàng nhanh chóng và kịp thời nhất.

Lời kết

Fullfilment nói chung và Fullfilment Brazil nói riêng là dịch vụ hoàn tất đơn hàng vô cùng tiện ích được cung cấp bởi Sea.vn. Nếu bạn đang gặp rắc rối về đơn hàng của mình, thì chỉ cần liên hệ với chúng tôi, vấn đề bạn đang gặp phải sẽ được giải quyết. Còn chần chờ gì mà không hợp tác với chúng tôi ngay nào!