Cho thuê Telesale

Bán hàng qua điện thoại – hay Telesales đang ngày càng phổ biến. Các doanh nghiệp lớn, vừa và nhỏ đều mong muốn xây dựng bộ phận Telesale chất lượng. Vì thế dịch vụ cho thuê Telesale được nhiều ông chủ quan tâm hiện nay. Thay vì tốn thời gian và chi phí lớn để tổ chức Telesale yêu cầu kỹ năng quản lý, doanh nghiệp có thể tham khảo giải pháp đưa ra bởi SEA.

Thuê dịch vụ Telesale ngoài có những lợi ích gì?

Việc outsource Telesale không phải quá xa lạ trong thời buổi kinh doanh cạnh tranh khốc liệt hiện nay. Bởi vì không phải doanh nghiệp nào cũng dễ dàng triển khai đội ngũ Telesale với quy trình làm việc khoa học, hiệu quả. Bên cạnh đó là một số lý do khiến doanh nghiệp nên thuê Telesale ngoài:

Tiết kiệm thời gian

Muốn có một văn phòng đầy đủ nhân sự chuyên nghiệp để vận hành bộ phận Telesale thì cần đầu tư nhiều thời gian, công sức. Bạn phải trực tiếp quản lý, đôn đốc, bao quát các vấn đề liên quan. Không chỉ trong công việc mà còn nhân sự, chế độ phúc lợi, quy định,…

Dịch vụ cho thuê Telesale giúp giải quyết điều này. Bạn không cần tốn quá nhiều thời gian cho mọi việc. Từ chuẩn bị, tiến hành, giám sát hoạt động của nhân viên bán hàng qua điện thoại. Thay vào đó bạn chỉ cần theo dõi và đánh giá hoạt động của đơn vị cho thuê dịch vụ này.

Tiết kiệm chi phí

Đối với nhiều doanh nghiệp nhỏ và vừa mà nói, bạn phải chi trả không ít cho vấn đề vận hành bộ phận Telesale của công ty. Chi phí đào tạo, trả lương, chi trả cho các phúc lợi thường xuyên,… làm tiêu tốn khoản tiền lớn.

Giải pháp thuê Telesale ngoài giúp doanh nghiệp tối ưu hóa chi phí phải bỏ ra. Bạn sẽ biết được chính xác mình cần bao nhiêu tiền để có đội ngũ Telesale chất lượng. Những khoản chi phí phát sinh cũng được lường trước để chủ động cân nhắc.

cho thuê Telesale
Giải pháp thuê Telesale ngoài giúp doanh nghiệp tối ưu hóa chi phí phải bỏ ra.

Sự chuyên nghiệp

Các doanh nghiệp gầy dựng bộ phận nhân viên bán hàng trong thời gian đầu sẽ tốn nhiều thời gian, công sức cũng như chi phí. Trong khi đó, nếu là đơn vị được thuê từ bên ngoài, họ là những cá nhân chuyên nghiệp. Không chỉ công ty cho thuê Telesale có sẵn hệ thống triển khai, họ còn có kinh nghiệm quản lý, tổ chức nhân sự.

Vấn đề nghiên cứu thị trường, đánh giá thị trường và khả năng nắm bắt tâm lý khách hàng tốt giúp đội ngũ Telesale chất lượng này nhanh chóng chốt sales hiệu quả cho bạn.

Dịch vụ cho thuê Telesale ở đâu uy tín?

Trong thời gian qua, Sea.vn là một tổ chức cung cấp giải pháp Telesale toàn diện. Đông đảo khách hàng đã tin tưởng lựa chọn dịch vụ tại đây bởi nhiều ưu điểm vượt trội.

Thông tin về dịch vụ cho thuê Telesale Sea.vn

SEA là một trong những đơn vị đầu tiên khai phá thị trường Đông Nam Á về lĩnh vực cho thuê kho bãi, Telesale, dịch vụ vận chuyển trọn gói. Trong đó nổi bật là dịch vụ cho thuê Telesale ở các thị trường: Phillippin, Malaysia, Thái Lan, Indonesia,…

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 184 Hoàng Quốc Việt – quận Cầu Giấy – Hà Nội.

Điện thoại: 0246.6868.666 – 0817109999.

Email: sup.seavn@gmail.com

Với 5 năm kinh nghiệm thực hiện hàng chục dự án lớn nhỏ trong suốt thời gian qua, SEA đang không ngừng hoàn thiện dịch vụ của mình để mang đến những giá trị tốt nhất cho khách hàng trải nghiệm.

cho thuê Telesale
SEA là một trong những đơn vị đầu tiên khai phá thị trường Đông Nam Á về lĩnh vực cho thuê Telesale

Ưu điểm dịch vụ Telesale tại SEA

Không phải ngẫu nhiên Sea.vn trở thành lựa chọn phổ biến cho khách hàng giữa các đối thủ cạnh tranh trong lĩnh vực. Bởi vì dịch vụ cho thuê Telesale tại đây sở hữu các điểm mạnh nổi trội:

  • Dịch vụ chất lượng, đảm bảo hiệu quả cao
  • Cam kết bảo mật hoàn toàn thông tin của khách hàng.
  • Tỷ lệ xác nhận đơn hàng cao trong quá trình gọi điện tư vấn.
  • Sở hữu đội ngũ Telesale có kinh nghiệm xử lý các vấn đề khó.
  • Chia ca sáng/ chiều/ tối một cách linh hoạt nếu khách có yêu cầu.
  • Sales chăm chỉ, nhiệt tình, làm việc hết mình, nắm bắt tâm lý khách hàng tốt.
  • Hỗ trợ SMS miễn phí cho khách hàng nếu có yêu cầu.
  • Bộ phận quản lý chuyên nghiệp, tâm huyết, vận hành đội ngũ hiệu quả.
  • Chi phí cạnh tranh nhất thị trường, thường xuyên có các chương trình ưu đãi hấp dẫn.
cho thuê Telesale
Dịch vụ chất lượng, đảm bảo hiệu quả cao tại Sea.vn

Để tiết kiệm khoản tiền chuẩn bị cho bộ phận Telesales chất lượng hàng đầu mà không tốn nhiều thời gian, lựa chọn SEA là giải pháp hàng đầu mà các doanh nghiệp nên nhanh chóng tham khảo.

Công ty SEA cung cấp các dịch vụ liên quan đến Telemarketing, Telesale, Telesurvey (điều tra và nghiên cứu thị trường). Nếu bạn đang sở hữu một lượng sản phẩm, dịch vụ lớn cần cung cấp cho khách hàng thì nên tận dụng kênh phân phối qua điện thoại và lựa chọn công ty cho thuê dịch vụ Telesale chất lượng như SEA.

Đừng để thời gian trôi qua vô ích khi bạn vẫn đang tìm kiếm dịch vụ Telesales bên ngoài. Hãy nhanh chóng liên hệ sea.vn để sở hữu đội ngũ nhân viên bài bản, tận tâm nhất.

Tổng kết

Telesale có hiệu quả hay không, thể hiện ở kết quả số lượng đơn được chốt và sự phổ biến ngày càng rộng rãi của doanh nghiệp, chiếm cảm tình người tiêu dùng khi trải nghiệm sản phẩm, dịch vụ. Dịch vụ cho thuê Telesales tại Sea.vn đáp ứng mọi yêu cầu khắt khe của bạn để mang đến những lợi ích thiết thực.