Dịch vụ vận chuyển hàng hóa 02

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa tối ưu chi phí tại Sea.vn

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa là một trong những hình thức quen thuộc hiện nay. Đặc biệt sau khi cách thức mua bán thương mại điện tử nổ ra, phương thức này lại càng được nhiều người biết đến hơn. Ngoài việc vận chuyển trong nước, chúng ta còn có thể sử dụng dịch vụ để gửi hàng qua biên giới sang các nước khác trong khu vực và trên thế giới. Thông qua bài viết sau, Sea.vn sẽ mang lại cho bạn các thông tin hữu ích liên quan đến chủ đề này nhé!

Vận chuyển hàng hóa là gì?

Việc vận chuyển hàng hóa là quá trình gửi sản phẩm từ tay người bán hàng đến tận tay người mua hàng. Bạn có rất nhiều phương thức để thực hiện quá trình này. Kết quả cuối cùng chính là mang sản phẩm an toàn giao đến người mua hàng.

Hiện nay, các giao dịch mua bán gần như hoàn toàn có thể tự động hóa thông qua web thương mại hay các dịch vụ Telesale. Vì thế, người bán và người mua không cần thiết phải chạm mặt nhau. Họ chỉ cần lên đơn và ship hàng nhanh chóng cho khách hàng của mình.

Đó cũng là lý do mà dịch vụ vận chuyển hàng hóa ngày càng phổ biến hiện nay. Với việc vận chuyển trong nước, chúng ta sẽ sử dụng xe máy hoặc ô tô, xe tải làm phương tiện chính thức. Ngoài ra, với các đơn vị thường xuyên giao dịch với bên ngoài, bạn có các hình thức vận chuyển như sau:

  • Đường sắt.
  • Đường biển.
  • Đường hàng không.
  • Đường bộ.

Mỗi phương thức có ưu và nhược điểm khác nhau. Thông qua đó, bạn có thể lựa chọn sao cho phù hợp nhất với điều kiện của doanh nghiệp mình.

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa 01
Dịch vụ vận chuyển hàng hóa thông qua nhiều phương thức khác nhau.

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng đường biển tại Sea.vn

Sea.vn cung cấp cho bạn dịch vụ vận chuyển bằng đường biển tối ưu nhất. Có thể nói, cách thức này được nhiều doanh nghiệp chủ động áp dụng hơn cả. Bởi nó có nhiều ưu điểm nổi trội hơn mà bạn đang tìm kiếm:

Thích hợp với khoảng cách địa lý xa hơn

Với các doanh nghiệp có sự giao thương với nhiều quốc gia khác nhau, việc sử dụng đường bộ là kém hiệu quả. Bạn cần lựa chọn phương án vận chuyển tối ưu hơn. Trong đó có thể kể đến đường biển hay đường hàng không.

Khối lượng vận chuyển lớn

Nếu như nói đường biển và đường không thích hợp với việc vận chuyển liên quốc gia, thì đường biển chiếm ưu thế lớn hơn về mặt khối lượng vận đơn. Bạn có thể gửi hàng với trọng tải và kích thước lớn hơn nhiều lần.

Việc không bị giới hạn bởi hai yếu tố trên giúp cho các mặt hàng đa dạng hơn trong khi vận chuyển. Vì thế, nhiều loại hình doanh nghiệp ưu tiên với cách thức này.

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng đường biển chi phí thấp

Thêm một ưu điểm khác của phương thức vận chuyển này chính là chi phí sử dụng thấp hơn. Giá cước cố định với sự biến đổi ít mang lại cho bạn hiệu quả kinh tế cao hơn.

Gần như các mức giá dịch vụ đã được niêm yết sẵn. Nhờ thế, doanh nghiệp không mất các khoản phụ phí đi kèm. Hơn thế, nó cũng ít dao động với sự tăng giảm của nhiên liệu.

Hàng hóa an toàn hơn khi vận chuyển

Các gói hàng được sắp xếp trong kiện container cỡ lớn. Chúng được bảo quản khá tốt. Vì thế, các điều kiện thời tiết hay tác nhân bên ngoài ít có sự ảnh hưởng đối với hàng hóa của bạn. Nói cách khác, hình thức vận chuyển này khá an toàn.

Sea.vn sử dụng đường biển để thực hiện các đơn hàng vận chuyển xuyên biên giới của mình.
Sea.vn sử dụng đường biển để thực hiện các đơn hàng vận chuyển xuyên biên giới của mình.

Tại sao bạn nên lựa chọn dịch vụ vận chuyển hàng hóa tại Sea.vn

Sea.vn là một trong những thương hiệu đi đầu trong việc khai thác và vận chuyển hàng hóa thông qua đường biển sang các quốc gia lân cận. Thông qua cảng Cát Lái, nơi giao thương và vận chuyển lớn nhất cả nước, hàng tấn hàng hóa sẽ được đưa đến các quốc gia khác nhau.

Thời gian vận chuyển nhanh chóng. Tùy vào khu vực bạn booking mà thời gian sẽ có sự dao động từ 7 đến 15 ngày. Thông tin về lộ trình sẽ được cập nhật liên tục cho khách hàng. Hơn thế, mọi dữ liệu của bạn đều được bảo mật tuyệt đối.

Với mức phí cạnh tranh, doanh nghiệp tiết kiệm nhiều hơn khi sử dụng Sea.vn. Bởi chúng tôi có nhiều ưu thế về cơ sở hạ tầng, kho bãi cũng như kinh nghiệm đàm phán.

Sea.vn giúp bạn giao thương với nhiều quốc gia trong khu vực. Trong đó có thể kể đến Thái Lan, Malaysia hay Indonesia và Philippines. Nhờ thế, bạn có mạng lưới giao dịch rộng lớn hơn tại Đông Nam Á.

Doanh nghiệp hỗ trợ nhiều gói dịch vụ thích hợp cho khách hàng lựa chọn. Hơn thế, chúng tôi còn có thế mạnh về Telesale hay Fulfillment, kho bãi cực lớn khác. Nhờ đó, bạn được cung cấp các hỗ trợ toàn diện hơn trong việc mua bán thương mại điện tử của mình.

Sea.vn giúp bạn thu thập thông tin và kiểm soát thị trường tốt hơn. Quan trọng nhất, các rắc rối bên lề khi vận hành đều được chúng tôi xử lý thỏa đáng cho bạn. Gần như chu trình hoàn hảo nhất sẽ được cung cấp đến tay doanh nghiệp.

Tổng kết

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa luôn mang lại cho bạn một phương thức tiện dụng khi bán hàng. Và việc lựa chọn Sea.vn chính là giải pháp toàn diện nhất mà bạn vẫn đang tìm kiếm. Liên hệ ngay 0246.6868.666 để được tư vấn nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *