Kho ngoại quan

Tính hữu ích của kho ngoại quan trong thương mại quốc tế

Mọi người biết đến tính hữu ích của kho ngoại quan trong thương mại quốc tế, đó là lý do tại sao chúng phổ biến. Kho cho phép quản lý chuỗi cung ứng và dòng tiền hiệu quả hơn. Bạn nên chấp nhận cách bảo quản hàng hóa này trước khi vận chuyển và nhập khẩu.

Tuy nhiên, có thể mất thời gian để tận dụng cơ hội này. Do đó, bạn nên tin tưởng vào một công ty cho thuê kho chuyên nghiệp và hiểu được tầm quan trọng của việc sử dụng công việc này. Sea.vn là công ty có kinh nghiệm và hậu cần nên bạn hoàn toàn có thể tin tưởng.

Có những loại kho ngoại quan nào?

Mặc dù kho ngoại quan phụ thuộc vào việc sử dụng hàng ngày đối với những thứ bạn muốn nhập khẩu, nhưng có rất nhiều cách sử dụng khác nhau. Có những điều quan trọng mà cả hai đều có điểm chung. Tất cả các loại thuế hiện hành phải trả cho hàng hóa sẽ được chuyển đến điểm đến tiếp theo.

Kho ngoại quan ướt

Kho ngoại quan ướt cho phép lưu trữ rượu và thuốc lá. Chúng được tách ra khỏi loại khác vì chúng có điều kiện để lưu trữ những vật phẩm đó. Những kho này phải giữ nhiệt độ dưới mức trung bình để chất lỏng không bị hư hỏng. Đó là một trong những lợi thế của việc sử dụng kho ngoại quan CFS.

Tìm nơi cho thuê kho tại Indonesia rẻ nhất

Kho ngoại quan khô

Kho ngoại quan khô có thể lưu trữ hầu hết các loại hàng hóa nhập khẩu khác không phải là hàng ăn uống. Mặc dù không cần nhiệt độ cụ thể nhưng nó vẫn phải đáp ứng một số điều kiện. Các công ty và cá nhân vận chuyển ở nước ngoài sử dụng nó để giữ các mặt hàng trước khi đến đích. Bạn cũng có thể hoãn thanh toán thuế cho đến khi sản phẩm được chuyển đi, điều này giúp các công ty duy trì hoạt động kinh doanh hiệu quả.

Kho ngoại quan
Kho ngoại quan khô có thể lưu trữ hầu hết các loại hàng hóa nhập khẩu khác không phải là hàng ăn uống

Tính hữu ích của kho ngoại quan trong thương mại quốc tế

Đầu tiên, bạn cần hiểu kho ngoại quan là gì và làm thế nào để sử dụng tất cả các lợi ích của nó. Khách hàng biết tính hiệu quả của kho trong kinh doanh quốc tế và dựa vào chúng là có lý do. Bạn cần nắm rõ quy trình này hơn để sử dụng cho các công việc sau này của mình.

Bạn có thể tránh các khoản thanh toán nghĩa vụ và thuế

Thật tuyệt vời khi bạn có thể tránh hoặc trì hoãn các khoản thanh toán thuế và thuế, và kho ngoại quan cho phép điều đó. Vì lý do đó, nhà kho ở các quốc gia Đông Nam Á giữ các mặt hàng cho đến khi bạn lấy hoặc vận chuyển chúng.

Bạn có thể xuất khẩu những hàng hóa này và tránh hoàn toàn chi phí cho đến khi chúng được vận chuyển. Nhờ đó, doanh nghiệp tiết kiệm được 25-30%, đây là một khoản tiết kiệm đáng kể.

Muốn thuê kho tại Malaysia phải làm sao?

Bạn có thể sử dụng lâu dài

Một trong những lợi ích tốt nhất của kho ngoại quan trong thương mại quốc tế là bạn có thể sử dụng nó lâu dài. Hầu hết các kho có thể lưu trữ hàng hóa của bạn tới năm năm hoặc hơn. Sẽ có lợi nếu đáp ứng các yêu cầu cấp phép nhập khẩu hoặc nhu cầu thấp hơn dự kiến. Những nhà kho này cho phép lưu trữ hàng hóa cho đến khi bạn đáp ứng yêu cầu hoặc nhu cầu về hàng hóa được tăng lên.

Họ cho phép cải thiện dịch vụ cho khách hàng

Tất cả những gì chúng tôi nói ở trên cho thấy kho ngoại quan có rất nhiều hữu ích trong thương mại quốc tế. Bạn có thể đặt hàng trước hoặc đoán trước nhu cầu. Khi hàng hóa đến gần khách hàng hơn, bạn có thể giao hàng nhanh chóng và cung cấp dịch vụ tốt hơn. Ngoài ra, bạn có thể nhận được nhiều sự tin tưởng hơn từ khách hàng và cung cấp khả năng giao tiếp tốt.

Bảo quản chất lượng sản phẩm

Mặc dù tính năng quan trọng nhất của kho lưu trữ là cung cấp các sản phẩm chất lượng, kho ngoại quan còn đi xa hơn thế. Họ có thể lưu trữ tất cả các loại sản phẩm miễn là bạn cần. Trong thời gian đó, bạn có thể duy trì chất lượng cửa hàng. Những kho chứa này có thùng chứa khô, hệ thống cấp đông sâu, thiết bị kiểm soát nhiệt độ và thiết bị lưu trữ số lượng lớn.

Kho ngoại quan
Bảo quản chất lượng sản phẩm tốt nhất tại các kho hàng như thế này

Các mặt hàng của bạn sẽ được an toàn

Khách hàng chủ yếu muốn đặt hàng hóa của họ trong kho an toàn và bảo mật. Bạn không chỉ cần cung cấp các điều kiện tốt mà còn phải tuân thủ việc lưu trữ với các tài liệu thích hợp.

Tất cả hàng hóa phải được chứng từ đầy đủ, nghĩa là bạn cần ghi tất cả vào giấy tờ và hồ sơ;

Một trong những lợi ích của kho ngoại quan trong thương mại quốc tế là chúng được giám sát 24 giờ một ngày;

Bạn có thể cảm thấy tự tin khi làm việc với một tổ chức có uy tín, vì vậy hãy chọn lưu trữ từ các công ty chuyên nghiệp.

Những kho đó gần cảng

Các công ty đặt kho ngoại quan gần các cảng lớn, vì vậy hàng hóa của bạn được chuẩn bị sẵn sàng để chất lên khi phương tiện đến. Các công ty có thể lưu trữ hàng hóa của bạn nếu cần cho đến khi chúng sẵn sàng được phân phối. Tuy nhiên, điều quan trọng nhất đối với khách hàng là họ có thể vận hành với chúng phù hợp và trong thời gian ngắn. Nó cũng cho phép tiết kiệm đáng kể và giảm chi phí, thời gian sản xuất và thiệt hại tiềm ẩn.

Thuê kho Philippines chưa bao giờ đơn giản đến thế!

Kho ngoại quan đơn giản hóa việc vận chuyển

Nếu bạn là khách hàng, chắc chắn bạn muốn đơn giản hóa quy trình lưu trữ càng nhiều càng tốt. Bạn có thể sử dụng chúng để giữ các vật phẩm gần bạn hoặc để vận chuyển dễ tiếp cận hơn. Tuy nhiên, làm cho quá trình dễ dàng và dựa vào các công ty và lưu trữ tốt. Do đó, bạn hãy chọn các chuyên gia và công nhân có kinh nghiệm cho công việc này.

Tổng kết

Kho ngoại quan là một giải pháp tối ưu dành cho các doanh nghiệp xuất khẩu hàng hoá, và mong muốn tìm một nhà kho có thể lưu trữ chúng trong thời gian dài. Liên hệ với Sea.vn để được tư vấn thuê kho quốc tế tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *